Vụ việc xảy ra tại trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình).

Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy. (Ảnh: google-maps)

Ngày 7/1, cô Nguyễn Thị Cẩm – Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) cho hay tại trường có việc cô giáo Lê Thị H. (40 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 1) có hành vi tát học sinh.

Theo đó, ngày 28/12/2018, cô H. tổ chức kiểm tra môn viết cho học sinh. Theo quy định, mỗi học sinh chỉ được làm 1 đề, tuy nhiên em Trương Ngọc Hải làm cả hai đề A, B. Thấy vậy, cô H. đã xách tai và tát 2 cái vào mặt Hải.

Gia đình em Hải cho biết đêm về, em khóc lóc, hoảng hốt, tai bị chảy máu và kêu chóng mặt nên gia đình đã đưa Hải lên bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy khám.

Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết con tôi bị chảy máu tai trong, tinh thần hoảng loạn. Sau đó, gia đình đưa cháu vào bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế khám, chụp X quang và làm các xét nghiệm. Các bác sĩ chẩn đoán ban đầu, cháu bị chấn động sọ não, cần phải nhập viện điều trị theo dõi dài ngày” – anh Trương Ngọc Đoàn, bố em Hải cho biết.

Liên quan đến vụ việc, cô Cẩm thông tin nhà trường đã họp và thi hành kỷ luật bằng hình thức phê bình trong chi bộ Đảng và trước hội đồng sư phạm đối với cô H..

Được biết, bố em Hải làm phụ hồ, mẹ thu gom ve chai nên cuộc sống khó khăn. Hiện em đã đến lớp nhưng vẫn có dấu hiệu mệt mỏi, đau đầu.

Phạm Toàn

Xem thêm:

Leave a Reply