Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã phong tỏa hiện trường và giăng lưới tại các miệng cống xung quanh khu vực bé trai bị nước mưa cuốn trôi. Hơn 100 người đã thức xuyên đêm phối hợp tìm kiếm cháu bé.

tim-kiem-be-trai-bi-nuoc-mua-cuon-troi
Những tấm lưới được giăng tại các cửa cống thoát nước trong khi tiến hành tìm kiếm. (Ảnh: nguoiduatin.vn)

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 16/10 khi mưa lớn kéo dài gây ngập nhiều tuyến đường tại thị xã Dĩ An (Bình Dương).

Vào khoảng 14h, 4 cháu bé 8 – 10 tuổi đang tắm mưa tại đường số 4, Khu hành chính Dĩ An (Bình Dương) thì bị nước cuốn vào miệng cống thoát nước ở trước trường tiểu học Võ Trường Toản.

Theo lời kể của anh Dũng – nhân viên công ty bất động sản ở đối diện với khu vực hiện trường, khi phát hiện sự việc, anh và người em của mình chạy đến nơi thì chỉ kịp kéo được 3 cháu lên bờ, còn một bé trai bị cuốn sâu xuống cống, mất tích.

Bé trai gặp tai nạn là bé Hoàng Xuân Hiếu (8 tuổi, ngụ phường Dĩ An, Bình Dương).

Đến 19h30 cùng ngày, hàng chục cảnh sát PCCC cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương đã giăng lưới tại các miệng cống xung quanh khu vực phường Dĩ An để tìm kiếm cháu bé mất tích. Lực lượng chức năng sau đó đã tiến hành phong tỏa khu vực hiện trường để tìm kiếm cháu bé.

chau be bi nuoc mua cuon troi tai binh duong
Những ngọn nến và nén nhang được thắp tại hiện trường với hy vọng tìm thấy bé trai 8 tuổi. (Ảnh: nld.com.vn)

Tới đêm, đã có hơn 100 người có mặt tại các khu vực thoát nước dọc phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, khu vực cống suối Nhum, đồng thời sử dụng trang thiết bị chiếu sáng kiểm tra kỹ dòng nước.

Đến rạng sáng nay (17/10), các lực lượng cứu hộ vẫn túc trực tại hiện trường khu vực khoanh vùng tìm kiếm cháu bé.

Hải Linh (T/h)

Xem thêm: