Khi một nam thanh niên mở gói bưu phẩm nhỏ thì gói bưu phẩm bất ngờ phát nổ khiến 4 người bị thương. Hiện Công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã phong tỏa hiện trường, trích xuất camera… để điều tra.

vụ nổ chung cư linh đàm
Một nạn nhân trong vụ nổ ở chung cư Linh Đàm bị thương ở cánh tay, được đưa đi cấp cứu. (Ảnh từ clip/FB)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 7/9, tại kiốt số 10, tòa nhà HH3A khu chung cư Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Theo lời nhân chứng có mặt tại hiện trường, thời điểm trên, một số người đang ngồi uống trà đá dưới tòa nhà HH3A. Khi nam thanh niên ngồi cùng mở hộp bưu phẩm nhỏ (do shipper chuyển đến) thì có tiếng nổ lớn kèm theo mùi khét.

Người nam thanh niên bị thương, chảy nhiều máu ở cánh tay trái, được một người đưa chạy ra ngoài đi bệnh viện. Ba người khác ở cạnh đó cũng bị thương, trong đó có một người đàn ông trung tuổi bị mảnh vật nổ bắn vào cổ nằm bất động dưới đất. Nhiều người đã tiến hành sơ cứu rồi đưa người đàn ông bị thương nặng đi bệnh viện cấp cứu.

vụ nổ ở chung cư linh đàm
Một nạn nhân khác bị thương ở cổ sau khi gói bưu phẩm phát nổ, đang chờ xe cấp cứu. (Ảnh từ clip/Người dân cung cấp)

Tại hiện trường, nhiều mảnh thủy tinh bị vỡ vụn, nhiều vết máu còn dính trên nền gạch, một tấm trần mái hiên tầng 1 chung cư nghi bị bung ra ngoài. Một vài vật lạ được tìm thấy tại hiện trường, trong đó có mảnh bìa cứng có gắn dây điện.

vụ nổ ở chung cư linh đàm
Mảnh bìa cứng có dính dây điện và bìa gói bưu phẩm vương lại tại hiện trường. (Ảnh từ clip/Người dân cung cấp)

Hiện công an đã phong tỏa hiện trường, trích xuất camera, hỏi các nhân chứng để điều tra, làm rõ về vụ nổ khiến 4 người bị thương ở Chung cư HH Linh Đàm.

Nguyễn Quân

Xem thêm: