Coco Bus Tour có mức giá 250.000 đồng/vé, tần suất hoạt động 30 phút/chuyến từ 7h đến 22h mỗi ngày, vé có giá trị trong thời gian 24h và không hạn chế số lần sử dụng xe bus.

xe-bus-hai-tang-khai-truong-da-nang
Khai trương tuyến xe bus 2 tầng (Coco Bus Tour) đầu tiên tại Đà Nẵng. (Ảnh: baodanang.vn)

Chiều ngày 19/8, Tập đoàn Empire chính thức khai trương đưa vào khai thác xe bus du lịch 2 tầng (Coco Bus Tour).

Theo đó, Tập đoàn Empire bước đầu vận hành 12 xe bus mui trần. Mỗi xe có 45 chỗ ngồi, được trang bị các tiện ích phục vụ du khách như màn hình LED, wifi cùng đội ngũ hướng dẫn viên, hoạt náo viên hỗ trợ thuyết trình về các cảnh quan, điểm đến du lịch của TP. Đà Nẵng.

Về tuyến khai thác, Coco Bus Tour gồm hai tuyến. Tuyến 1 sẽ được đưa vào khai thác từ ngày 19/8/2017, lộ trình xuất phát từ Sân bay Đà Nẵng đến Tổ hợp Du lịch và Giải trí Coco Bay với 25 điểm dừng đón và trả khách. Tuyến 2 khai thác trong tháng 9/2017, lộ trình từ Sân bay Đà Nẵng đến bán đảo Sơn Trà với hơn 18 điểm dừng.

Coco Bus Tour có mức giá 250.000 đồng/vé, tần suất hoạt động 30 phút/chuyến từ 7h đến 22h mỗi ngày, vé có giá trị trong thời gian 24h và không hạn chế số lần sử dụng xe bus.

Từ ngày 19/8 đến ngày 30/8, Coco Bus Tour phục vụ du khách miễn phí. Từ tháng 9 đến hết tháng 11, Coco Bus Tour giảm 50% giá vé.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND TP yêu cầu các sở, ngành và địa phương tạo điều kiện thuận lợi cho dịch vụ xe bus du lịch hai tầng Coco Bus Tour hoạt động thuận lợi, an toàn, hấp dẫn và tạo ra sản phẩm du lịch đặc sắc.

Được biết, xe Coco Bus Tour được lắp ráp, sản xuất bởi Trường Hải Auto, được thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu với linh kiện nhập khẩu từ Nhật và Đức. Tập đoàn Empire dự kiến sẽ nhân rộng mô hình này tại các thành phố du lịch trọng điểm như Nha Trang, Phú Quốc…

Hoàng Minh

Xem thêm: