Sáng 21/8, tại khu vực giao giữa nhau đường Võ Nguyên Giáp (địa phận H. Diên Khánh, Khánh Hòa) và QL1 đã xảy ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khi 2 xe khách đâm nhau, khiến 1 người chết, hàng chục người bị thương phải nhập viện.

Hiện trường vụ tai nạn hai xe khách đâm nhau ở Khánh Hoà (Ảnh: baokhanhhoa.vn)

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn giữa xe khách biển số 51B – 402.70 (lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp, hướng Nha Trang – Đà Lạt) và xe khách giường nằm biển số 78B – 009.38 (lưu thông trên QL1 theo hướng Nam – Bắc), xảy ra vào khoảng 2h30 sáng cùng ngày, tại khu vực giao nhau giữa đường Võ Nguyên Giáp (địa phận H. Diên Khánh, Khánh Hòa) và QL1.

Nhiều người dân sống gần vị trí xảy ra tai nạn cho biết sau khi nghe tiếng động mạnh thì thấy xe giường nằm cày nát một đoạn dải phân cách, húc đổ cổng chào, xe lật nghiêng; cổng chào, hàng cây bị gãy đổ nằm rạp, các mảnh vỡ kính của 2 xe vương vãi khắp nơi. Người dân vội chạy đến cùng nhau đưa nhiều người bị thương ra, đồng thời gọi cấp cứu và cơ quan chức năng.

Các nạn nhân trên 2 xe đã được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và Bệnh viện huyện Diên Khánh cấp cứu.

Đại tá Lê Như Toản, Trưởng Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết đã có khoảng 25 người nhập viện cấp cứu, trong đó có 8 ca nhập viện huyện Diên Khánh, trường hợp còn lại được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Trong số đó có 1 trường hợp tử vong khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Còn theo ông Nguyễn Văn Dần, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa, đã có 40 người là nạn nhân trên xe được đưa đến bệnh viện cấp cứu, một người tử vong tại bệnh viện. Trong số 40 người bị thương thì có 3 trường hợp bị thương nặng.

Hiện Công an huyện Diên Khánh đang phối hợp các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.

Một số hình ảnh hiện trường vụ tai nạn:

(Ảnh: baọkhanhhoa.vn)
(Ảnh: baokhanhhoa.vn)
(Ảnh: baokhanhhoa.vn)
(Ảnh: baokhanhhoa.vn)

Tuấn Minh

Xem thêm:

Leave a Reply