Chiều ngày 27/4, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo trường mầm non tát một bé trai liên tiếp vào đầu, mặt trong khi đang cho bé ăn.

Hình ảnh cắt từ clip về việc cô giáo mầm non liên tục đánh trẻ lúc cho ăn tại Long An

Đoạn clip được cho là quay lại cảnh bữa ăn của trẻ mầm non tại lớp mầm non H.B.H, ở xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

Theo thông tin ghi lại trong đoạn clip, lúc 7h14 ngày 16/4, một cô giáo mầm non đút cơm liên tục cho một bé trai, khi bé chưa kịp nuốt đã bị cô giáo đút tiếp đồng thời lấy tay tát liên tiếp vào mặt khiến bé trai hoảng sợ. Hình ảnh ghi nhận trong đoạn clip cho thấy cô giáo mầm non này còn đang mang bầu.

Đáng chú ý, sự việc xảy ra có sự chứng kiến của 2 cô giáo khác nhưng những người này không hề can thiệp, tỏ thái độ vô tâm trước sự việc.

Ngày 28/4, ông Nguyễn Tấn Lợi, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa (Long An), cho biết Phòng đã nắm được thông tin vụ việc cô giáo của một trường mầm non trên địa bàn trong lúc cho ăn đã liên tiếp dùng tay đánh vào đầu một bé trai.

Tuy nhiên, đó chỉ mới là thông tin trên mạng xã hội nên Phòng đã báo cáo lên Sở Giáo dục và Đào tạo Long An để tiếp tục xác minh, làm rõ và có biện pháp xử lý theo quy định nếu đúng là có sự việc như vậy.

Thanh Thuỷ

Xem thêm:

Leave a Reply