Công an phát hiện một tờ giấy tại hiện trường, có khả năng nguyên Trưởng phòng GD-ĐT huyện Châu Thành (tỉnh Long An) viết để lại trước khi treo cổ tự tử.

Ông Đ.P.H (SN 1958, ngụ ấp Mỹ Xuân, xã Dương Xuân Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. (Ảnh minh họa: PsychoBeard/shutterstock)

Ông Đ.P.H (SN 1958, ngụ ấp Mỹ Xuân, xã Dương Xuân Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) tử vong tại nhà riêng trong tư thế treo cổ, báo Long An đưa tin ngày 5/12.

Ông H. là nguyên Trưởng phòng GD-ĐT huyện Châu Thành, nghỉ hưu đã 4 năm.

Khoảng 17h cùng ngày, người thân ông H. đi làm việc trở về nhà, lúc mở cửa trước bước vào bên trong mọi người hốt hoảng khi nhìn thấy ông treo cổ bằng sợi dây và đã tử vong.

Nghe tiếng truy hô, nhiều người xung quanh chạy sang chứng kiến, sau đó báo Công an xã Dương Xuân Hội. Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt đưa thi thể nạn nhân xuống nền gạch, qua trao đổi gia đình không đề nghị khám nghiệm tử thi nên ông H. được bàn giao cho người thân lo hậu sự.

Công an huyện Châu Thành cho hay có khả năng là do bệnh trầm cảm thời gian dài, nên ông H. thường có nhiều biểu hiện lo lắng rồi dẫn đến việc tự tử tại nhà riêng.

Qua kiểm tra tại hiện trường, công an phát hiện một tờ giấy có khả năng do ông H. viết để lại có nội dung “Không ai liên quan đến cái chết của tôi cả. Tôi bị bệnh trầm cảm”.

Minh Long