Chuyến bay VJ926 của hãng hàng không Vietjet Air đang trên hành trình từ Hải Phòng đi Seoul (Hàn Quốc) đã hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Nội Bài để cấp cứu một nữ hành khách.

vietjetair 2
(Ảnh minh họa: VietjetAir FB)

Chiều ngày 4/10, đại diện hãng hàng không Vietjet Air cho biết chuyến bay VJ926 khởi hành từ Hải Phòng đi Seoul (Hàn Quốc) cất cánh lúc 22h45 ngày 3/10 đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Nội Bài để cấp cứu một nữ hành khách Hàn Quốc.

Tối ngày 3/10, sau khi máy bay cất cánh được 30 phút, tổ tiếp viên phát hiện một nữ hành khách Hàn Quốc bị khó thở. Tổ tiếp viên đã trợ giúp hành khách thở bằng bình dưỡng khí nhưng tình trạng sức khỏe của hành khách không được cải thiện. Cơ trưởng chuyến bay đã quyết định hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Nội Bài.

Sau khi máy bay hạ cánh, bác sĩ đã lên máy bay khám cho nữ hành khách và kết luận hành khách không thể tiếp tục hành trình. Tổ bay và nhân viên y tế đã trợ giúp hành khách đi cấp cứu tại bệnh viện.

Vào lúc 0h30 ngày 4/10, chuyến bay tiếp tục khởi hành từ Nội Bài đến Seoul. Vietjet đã thông báo hỗ trợ vé cho hành khách và gia đình đi cùng chặng bay Hà Nội – Seoul khi sức khỏe bình phục.

Đăng Nguyên

Xem thêm: