Nạn nhân gặp nạn khi trên đường trở về nhà. Triều cường lên cao trong khi bờ kè đang thi công không có rào chắn khiến người phụ nữ điều khiển xe rơi xuống hồ, tử vong. 

tử vong do rơi xuống hồ, triều cường dâng cao
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. (Ảnh chụp màn hình/ChuanMedia)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h40 ngày 1/10, tại công trình thi công đường bờ kè Búng Xáng, thuộc phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Vào thời điểm này, bà Lê Thị Kim Thúy (SN 1969, ngụ phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) chạy xe máy trên tuyến đường bờ kè hồ Búng Xáng. 

Tại khu vực này, bờ kè đang được thi công nhưng không có rào chắn, biển báo. Triều cường dâng cao ngập đầu gối khiến bà Thúy không phân biệt mặt đường hay hồ  nên đã điều khiển xe rơi xuống hồ Búng Xáng. 

Người dân nhìn thấy vội cứu nhưng do nước hồ sâu nên không tìm thấy người bị nạn. Nhận được tin trình báo, cảnh sát PCCC và Công an quận Ninh Kiều và TP Cần Thơ đến hồ tìm kiếm tung tích nạn nhân. Đến gần 21h cùng ngày, thi thể nạn nhân được tìm thấy và được đưa lên trên bờ.

tử vong do rơi xuống hồ, triều cường dâng cao
Hiện trường vụ việc được phong tỏa để tìm kiếm nạn nhân. (Ảnh chụp màn hình/ChuanMedia)

Được biết, chiều ngày 1/10, bà Thúy điều khiển xe gắn máy mang BKS 65B1 – 01167 đến hẻm 51, đường 3 tháng 2, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ thăm người thân. Trên đường trở về nhà thì bà Thuý gặp nạn.

Theo người dân địa phương, tại thời điểm xảy ra vụ việc, khu vực hồ Búng Xáng ngập sâu do triều cường dâng cao và mưa rất lớn từ buổi chiều.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng TP Cần Thơ xử lý.

Minh Tâm

Xem thêm: