Lãnh đạo địa phương cho biết người bị đánh là nam sinh cấp 2, còn nhóm đánh nạn nhân có 5 người, trong số này có một giáo viên mầm non.

nam sinh cap 2 bi giao vien mam non cung 4 nguoi danh hoi dong
Vụ nhóm người lao vào đánh một em học sinh cấp 2 xảy ra tại huyện Đông Anh. (Ảnh: Chụp màn hình/video)

Về clip một người phụ nữ và khoảng 4 người khác đánh một em học sinh lan truyền trên mạng xã hội, nói với Báo Tuổi Trẻ ngày 29/8, một lãnh đạo UBND huyện Đông Anh (TP. Hà Nội) cho biết huyện đã xác minh được người phụ nữ đánh em bé là một giáo viên dạy mầm non tại huyện.

Theo vị này, sự việc xảy ra tại xã Kim Chung.

Một lãnh đạo Văn phòng UBND huyện Đông Anh nói với Báo Tuổi Trẻ: “Sự việc ban đầu xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai em học sinh. Sau đó, mẹ của một em trong số hai em này (là nữ giáo viên mầm non) có hành động đánh em còn lại. Hiện, UBND xã Kim Chung đã giao cho công an xã xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật”.

Trước đó, sáng ngày 29/8, mạng xã hội lan truyền video 4 người lớn và một phụ nữ, cùng nhóm học sinh, kéo một học sinh khác từ quán Internet ra ngoài để đánh.

Cụ thể, nhóm 5 người liên tục đánh, đạp vào người nam học sinh. Dù nam sinh đã quỳ gối xin tha, tuy nhiên nhóm người vẫn tiếp tục hành hung cho đến khi một người đàn ông chứng kiến can ngăn.

Theo hình ảnh từ camera, sự việc trên xảy ra vào 15h30 ngày 26/8.

Khánh Vy