Nguyễn Hải Dương – chủ mưu vụ thảm sát 6 người tại Bình Dương năm 2015 đã có quyết định thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc.

nguyen hai duong
Hung thủ vụ thảm sát tại Bình Phước – Nguyễn Hải Dương. (Ảnh: nld.com.vn)

Chiều ngày 14/11, ông Nguyễn Hữu Trí – Chánh án TAND Bình Phước cho biết Hội đồng thi hành án tử hình tỉnh Bình Phước sẽ thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc đối với Nguyễn Hải Dương tại Bình Dương vào ngày 17/11 tới.

Dương sẽ được đưa từ trại tạm giam tại tỉnh Bình Phước về địa điểm thi hành án tại Bình Dương.

Chánh án TAND Bình Phước cho biết hiện tâm lý của Nguyễn Hải Dương ổn định và có mong muốn thi hành án sớm, Dương không có đơn kháng cáo.

Đồng phạm của Dương – Vũ Văn Tiến cũng bị TAND tối cao tuyên án tử hình. Tiến có kháng cáo nhưng tòa phúc thẩm giữ nguyên án tử hình, hiện chưa có thời điểm thi hành án cụ thể đối với Tiến.

Dương và Tiến là hai thủ phạm gây ra vụ thảm sát 6 người trong một gia đình tại huyện Chơn Thành, Bình Phước vào rạng sáng ngày 7/7/2015: ông Lê Văn Mỹ (47 tuổi, chủ Công ty gỗ Quốc Anh), bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (42 tuổi, vợ ông Mỹ), Lê Quốc Anh (15 tuổi, con trai của ông Mỹ và bà Nga), Lê Thị Ánh Linh (20 tuổi, con gái của ông Mỹ và bà Nga, là người yêu cũ của Nguyễn Hải Dương), Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi, cháu của bà Nga) và Dư Minh Vỹ (14 tuổi, cháu của bà Nga).

Hoàng Yến

Xem thêm: