Hai nam sinh lớp 12 trường THPT Lê Hồng Phong (huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) bị sóng biển cuốn mất tích sau khi chụp ảnh kỷ yếu tại bãi biển Cửa Lò.

hai hoc sinh mat tich tren bien cua lo nghe an khi chup anh ky yeu
Khu vực biển Cửa Lò – nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: FB Nghệ An)

Tối ngày 9/4, Bà Nguyễn Thị Dung – Phó Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết lực lượng cứu hộ đang tổ chức tìm kiếm 2 nam học sinh bị sóng cuốn mất tích tại khu vực bãi biển Cửa Lò.

Trước đó, chiều cùng ngày, các em học sinh lớp 12A6 – Trường THPT Lê Hồng Phong (huyện Hưng Nguyên) cùng rủ nhau đến bãi biển Cửa Lò để chụp ảnh kỷ yếu.

Đến khoảng 16h30, sau khi chụp ảnh xong tại khu vực đảo Lan Châu (thị xã Cửa Lò) các em cùng nhau xuống tắm biển. Trong lúc tắm, có 3 nam học sinh bị sóng nhấn chìm.

Các học sinh trên bờ đã hô hoán người dân tại khu vực giúp đỡ. Ngay sau đó, một nam sinh tên An đã được người dân đưa vào bờ an toàn. Tuy nhiên, 2 học sinh còn lại vẫn chưa được tìm thấy. Danh tính 2 học sinh được xác định là Trần Văn Thành và Trần Nguyên Chương.

hai hoc sinh mat tich tren bien cua lo nghe an khi chup anh ky yeu 3
Đảo Lan Châu – nơi 2 em học sinh bị sóng biển cuốn đi. (Google-maps)
hai hoc sinh mat tich tren bien cua lo nghe an khi chup anh ky yeu 2
Người dân và lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân. (Ảnh: FB Nghệ An)

Nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ và Ban giám hiệu nhà trường đã có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm. Đến 19h cùng ngày (9/4), 2 nam học sinh này vẫn chưa được tìm thấy.

Hiện lực lượng cứu hộ thị xã Cửa Lò và thợ lặn chuyên nghiệp đang nỗ lực tìm kiếm 2 học sinh bị nạn.

Trần Tâm

Xem thêm: