Ngày 25/3, Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết vụ việc nữ phụ huynh đánh và buộc cô giáo trường mầm non Việt – Lào quỳ gối là có thật.

phu huynh danh co giao dang mang thai
Trường mầm non Việt – Lào, TP. Vinh, Nghệ An – nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: nguoiduatin.vn)

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h30 hôm 22/3. Vào đầu giờ học, phụ huynh Phan Thị N. (35 tuổi, trú tại khối 3, phường Trung Đô, TP. Vinh) bế con là bé Trần Đăng K. (học lớp 5 tuổi) xông vào lớp và hỏi cô giáo P.T.H. (SN 1997, trú huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) là giáo viên thực tập về việc cháu bé có vết bầm ở chân.

Không để cô giáo kịp giải thích, phụ huynh này đã xông vào túm tóc, đánh tới tấp vào bụng và lưng cô giáo.

Mặc dù cô H. đã van xin và nói mình đang có thai, các giáo viên khác có mặt tại đó cũng can ngăn nhưng phụ huynh này vẫn tiếp tục đánh và buộc cô giáo phải quỳ gối xin lỗi. Vì không muốn ảnh hưởng đến thai nhi 13 tuần, cô H. đã phải quỳ gối, vị phụ huynh lúc này mới bỏ đi.

Cô H. đau bụng ngay sau đó và được mọi người đưa đi cấp cứu.

Sau 4 ngày được chăm sóc tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An, sức khỏe của cô giáo H. vẫn chưa thực sự hồi phục.

Hiện các bác sĩ vẫn đang tiếp tục theo dõi chặt chẽ sức khỏe của cô và tình trạng dọa sảy thai sau khi bị phụ huynh hành hung. Cô H. khẳng định mình không đánh cháu bé như phụ huynh nói.

Công an TP. Vinh đã triệu tập và tạm giữ phụ huynh N. để điều tra sự việc.

Khởi Nguyên

Xem thêm: