Ông Nguyễn Văn Năng (Hưng Nguyên, Nghệ An) bị con trai hành hung tới mẻ bánh chè, mẻ xương ống chân, gãy 1 xương sườn, người bầm tím.

Nguyễn Văn Năng bị con trai hành hung đến bầm tím người.

Ngày 9/12, ông Phan Ngọc Thanh – Phó trưởng Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết công an huyện đang chờ kết quả giám định để xử lý theo quy định vụ con trai hành hung bố phải nhập viện điều trị.

Theo ông Thanh, vụ việc xảy ra vào ngày 22/11. Ông Nguyễn Văn Năng bị con trai Nguyễn Văn Tới (30 tuổi) hành hung đến mẻ bánh chè, mẻ xương ống chân, gãy 1 xương sườn, người bầm tím. Hiện ông Năng vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Nguyên nhân ông Năng bị đánh được cho là ông Năng hay uống rượu, khi uống rượu thường nói thiếu kiểm soát. Được biết, đây không phải lần đầu ông Năng bị con trai hành hung.

Cũng theo ông Thanh, khi sự việc xảy ra, ông Năng nói với mọi người là mình bị thương do ngã, không trình báo với công an. Tuy nhiên, người dân sống gần nhà ông Năng thông tin nên công an đã nắm được sự việc.

Làm việc với cơ quan công an, Nguyễn Văn Tới thừa nhận đã hành hung cha phải nhập viện cấp cứu.

Tạm thời, Tới được cho tại ngoại, ông Năng cũng đã xuất viện trở về nhà để gia đình chăm sóc. Khi nào có kết quả giám định thương tật, nhà chức trách sẽ xử lý theo quy định của pháp luật“, ông Thanh cho biết.

Ngoài ra, ông Năng còn bị hành hung tới gãy xương sườn, mẻ xương bánh chè.

Theo ông Phan Hữu Đạo – Chủ tịch UBND xã Hưng Lợi, ông Năng làm nông, sống hòa đồng với bà con làng xóm. Khoảng một năm trở lại đây, do sức khỏe yếu nên ông chỉ ở nhà làm công việc vặt. Ông Năng thường xuyên uống rượu. Vợ chồng ông có hai người con trai. Cậu con thứ đang đi xuất khẩu lao động.

Quý Bình

Xem thêm: