Một nguồn tin cho rằng người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chính là ông Nguyễn Hữu Linh – cựu Phó viện trưởng VKSND TP. Đà Nẵng. Cơ quan chức năng đang xác minh thông tin này.

Sau khi bảo vệ quẹt thẻ xong, người đàn ông này đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô bé gái. (Ảnh cắt từ clip)

Một lãnh đạo Viện KSND tối cao cho hay cơ quan này đang kiểm tra, xác minh lại thông tin danh tính người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái (Phường 1, Quận 4, TP.HCM) là ông Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, quê quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng), cựu Phó viện trưởng VKSND TP. Đà Nẵng. Ông Linh về hưu năm 2018.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Sỹ Quang – Trưởng phòng Tham mưu (Công an TP.HCM) cho biết người đàn ông này được xác định bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM thăm người thân, sau đó quay về lại Đà Nẵng vào chiều 2/4.

Tuy nhiên, sáng ngày 3/4, ông này đã bay từ TP. Đà Nẵng vào TP.HCM để làm việc với Công an TP.HCM.

Trước đó, chiều ngày 2/4, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một video dài gần 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông sàm sỡ một bé gái trong thang máy.

Lợi dụng lúc bảo vệ quẹt thẻ xong, cửa thang máy đóng lại, người đàn ông này ngay sau đó đã có hành động ôm hôn, vuốt ve phần nhạy cảm của bé, bất chấp sự phản kháng yếu ớt của nạn nhân.

Khi thang máy dừng, người đàn ông này tiếp tục kéo bé gái lại và có hành vi dâm ô, chỉ đến khi cửa thang máy mở hẳn, bé gái mới sợ hãi chạy ra được bên ngoài và bị vấp ngã.

Sau hơn 1h đăng tải, video đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Tất cả đều bức xúc với hành vi của người đàn ông này và yêu cầu công an vào cuộc, làm rõ vụ việc.

Phạm Toàn

Xem thêm: