Chỉ chưa đầy 3 tháng đầu năm, TP. Nha Trang (Khánh Hòa) xảy ra hai vụ cháy, trong đó có một vụ cháy lớn, gây nhiều thiệt hại về tài sản của người dân.

Vào khoảng 16h50 chiều 15/3, căn nhà số 21 tại đường Nguyễn Trãi (TP. Nha Trang) bất ngờ bốc cháy tại tầng 2. Khu vực cháy nằm gần ngã 6 nên nhiều tuyến đường bị tắc nghẽn giao thông.

hoa hoan o nha trang
Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: FB Truong Giahoa)

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và công an đã được huy động đến hiện trường làm công tác cứu hỏa.

hoa hoan o nha trang 4
(Ảnh: FB Truong Giahoa)

Hai đầu đường Nguyễn Trãi được phong tỏa. Người dân chen kín khu vực nên gây ách tắc giao thông lớn.

Đến 18h15, đám cháy tạm thời được khống chế. Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn đang được tiến hành điều tra làm rõ. Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng khiến toàn bộ tầng 2 của căn nhà bị thiêu rụi và người dân tại thành phố bất an khi trước đó, đầu năm 2017 trong khu vực thành phố cũng xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn.

Ngày 17/1/2017, tại Vĩnh Phước (Nha Trang) xảy ra vụ cháy thiêu rụi hơn 70 căn nhà khiến hàng trăm người phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất.

Thiệt hại tại vụ cháy ở Vĩnh Phước rất lớn do khu vực dân sinh nằm ở ven sông có đường vào rất hẹp, TP. Nha Trang chưa có tàu cứu hỏa đường thủy nên việc cứu hộ, chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Duy Minh

Xem thêm: