Người dân hoang mang, lo lắng khi mảng bê tông tại cầu Ngọc Thảo, bắc qua sông Cái (phường Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang) bị sụt xuống sông, tạo lỗ hổng chiều dài 1,2m, rộng 0,6m.

cầu ngọc thảo
Cầu Ngọc Thảo. (Ảnh: baokhanhhoa.vn)

Chiều ngày 6/10, ông Nguyễn Ngọc Chinh – Chủ tịch UBND phường Ngọc Hiệp (TP. Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết lực lượng chức năng đã khắc phục xong “lỗ tử thần” xuất hiện trên cầu Ngọc Thảo bắc qua sông Cái.

Trước đó, khoảng 6h30 cùng ngày, một chiếc xe ba gác chở vật liệu xây dựng lưu thông qua cầu thì bất ngờ một mảng bê tông bị sụt xuống tạo thành “lỗ tử thần” có chiều dài khoảng 1,2m và chiều rộng 0,6m.

Chứng kiến cảnh này, nhiều người dân lưu thông qua cầu hoang mang, lo lắng. Nhận được tin báo, chính quyền phường Ngọc Hiệp đã có mặt tại hiện trường, đặt vật cảnh báo cho người dân, dùng vật liệu, sắt thép khắc phục sự cố.

Được biết trước đó, cầu cũng đã nhiều lần hư hỏng và phải sửa chữa. Cầu Ngọc Thảo dài khoảng 200m, được người dân quyên góp xây dựng vào năm 2002 để lưu thông giữa người dân ở tổ 13 và 14 Ngọc Thảo (phường Ngọc Hiệp) với bên ngoài. Dù có dự án làm cầu mới, nhưng đến nay công tác giải phóng mặt bằng chưa hoàn tất nên việc triển khai xây cầu chưa được tiến hành.

Minh Long

Xem thêm: