Nhặt được viên kim cương có giá trị 150 triệu đồng, nữ nhân viên siêu thị Co.opmart (TP.HCM) đã liên hệ với Ban quản lý siêu thị và trả lại người mất.

nu nhan vien coopmart tra lai cho khach hang vien kim cuong 150 trieu dong
Đại diện siêu thị Co.opmart trao trả viên kim cương cho khách hàng Minh Thiện. (Ảnh: FB Co.opmart)

Ngày 29/7, đại diện hệ thống siêu thị Co.opmart cho biết siêu thị đã hoàn trả viên kim cương trị giá 150 triệu đồng cho khách hàng đánh rơi trong lúc đi mua sắm ở siêu thị Co.opmart, chi nhánh Cống Quỳnh (quận 1, TP.HCM).

Đại diện siêu thị cho hay vào cuối tuần qua, tại quầy may mặc của siêu thị Co.opmart chi nhánh Cống Quỳnh, trong khi xếp lại quần áo, chị Nguyễn Huỳnh Ngọc Hân – nhân viên của siêu thị phát hiện một viên kim cương và nộp lại cho ban quản lý siêu thị để liên hệ trả lại khách hàng đánh mất.

Theo lời chị Hân, trong lúc xếp quần áo, chị thấy có một nữ khách hàng loay hoay tìm gì đó dưới sàn nhưng khi hỏi cần hỗ trợ không thì vị khách hàng lắc đầu.

Sau đó, chị Hân nhìn thấy một hạt đá màu trắng nhưng nghĩ là hạt cườm thường được dùng đính trên quần áo nên đã bỏ hạt đá vào sọt đồ nhỏ dùng đựng quần áo. Tới khi dùng cơm chiều tại siêu thị, nghe đồng nghiệp nói về một khách hàng đang tìm kiếm một viên kim cương bị mất ở khu may mặc, chị Hân đã tìm lại viên kim cương và gửi Ban quản lý siêu thị.

Siêu thị Co.opmart cho biết để xác nhận viên đá có đúng là viên kim cương khách hàng đánh rơi hay không, đại diện của siêu thị đã đến tiệm PNJ để giám định. Sau khi xem lại camera và đối chiếu khung giờ khách hàng mua sắm, Ban lãnh đạo siêu thị đã trao trả lại viên kim cương cho khách hàng là chị Bùi Thị Minh Thiện (ngụ khu Nam Long, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM).

Siêu thị Co.opmart chi nhánh Cống Quỳnh đã tổ chức khen thưởng chị Hân vì hành động trả lại tài sản cho người mất. Chị Hân cho biết chị rất vui khi tìm được khách hàng và trả lại viên kim cương giá trị.

Diệp Thu (T/h)

Xem thêm: