Sau va chạm giao thông với nam sinh ĐH Hàng hải, nữ tài xế điều khiển xe ô tô 4 chỗ nói “mạng người không quan trọng” được xác định là bà Dương Thị Thùy Trang – Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng.

va chạm giao thông
Bà Dương Thị Thùy Trang (đeo kính) và người phụ nữ lớn tuổi đi cùng (mặc áo đen, đứng bên cạnh) lớn tiếng mắng nam sinh viên. (Ảnh: FB)

Ngày 4/5, ông Nguyễn Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cho biết người phụ nữ điều khiển ô tô BKS 16N-5265 trong vụ va chạm với một nam sinh viên ĐH Hàng hải vào chiều ngày 2/5 là bà Dương Thị Thùy Trang (SN 1979, trú tại quận Ngô Quyền) – Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng.

Liên quan tới vụ việc, đơn vị CSGT cũng đã chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra quận Ngô Quyền để làm rõ.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook đăng tải video ghi lại vụ va chạm xảy ra giữa một người phụ nữ điều khiển xe ô tô 4 chỗ với một nam sinh viên điều khiển xe đạp điện ngay sát đèn tín hiệu giao thông nút giao với đường Lạch Tray (Ngô Quyền, Hải Phòng).

Vụ va chạm xảy ra, nữ tài xế và người phụ nữ lớn tuổi đi cùng không tìm cách giải quyết ôn hoà mà lớn tiếng đối với nam sinh viên. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường và yêu cầu đưa nam thanh niên đến bệnh viện, nữ tài xế cho rằng “mạng người không quan trọng”.

Sau đó, lực lượng công an phường đã yêu cầu nữ tài xế đưa phương tiện về trụ sở để làm rõ vụ việc. Nam sinh viên được đưa đến Bệnh viện Đại học Y Dược Hải Phòng khám và điều trị.

Vụ va chạm khiến nam sinh viên bị ngã, chấn thương và tràn dịch đầu gối.

Ngoài ra, người dân chứng kiến vụ việc cũng bức xúc cho rằng thay vì nữ tài xế phải xuống xe để hỏi xem nam sinh viên có bị thương không và xử lý một cách hợp tình, hợp lý thì người này lại mắng mỏ, ứng xử thiếu lịch sự với nam sinh viên và những người xung quanh.

Hoàng Minh

Xem thêm: