Bộ Công an vừa khám xét nơi ở và bắt giữ nhiều cá nhân liên quan đến đường dây đánh bạc có số tiền giao dịch hơn 1.170 tỷ đồng.

duong day danh bac online ngan ty
(Ảnh minh họa: pixabay)

Chiều 30/3, Bộ Công an cho biết vừa phá đường dây cá độ bóng đá qua trang mạng bong88.com.

Một trong những mắt xích quan trọng trong đường dây là Nguyễn Thanh Hùng (52 tuổi, ngụ tại quận 7, TP.HCM). Theo khai nhận ban đầu của Hùng, đường dây cá độ này đã hoạt động từ năm 2015 đến nay, có máy chủ đặt ở nước ngoài.

Nguyễn Thanh Hùng cấp 40 tài khoản loại đại lý cho các đối tượng khác và có 176 tài khoản vận hành qua đường dây đánh bạc. Tổng số tiền giao dịch trong hoạt động cờ bạc được xác định lên đến hơn 1.170 tỷ đồng.

Trong các ngày 28, 29 và 30/3, lực lượng của Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50) phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự (C45) cùng thuộc Bộ Công an đã tiến hành khám xét và bắt giữ các cá nhân giữ vai trò quan trọng trong đường dây tại nhiều địa điểm.

Tính tới tối 30/3, Cơ quan công an đã bắt khẩn cấp 4 đối tượng gồm: Nguyễn Thanh Hùng (52 tuổi, ngụ tại quận 7, TP.HCM); Lý Quang Liêm (47 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM); Nguyễn Đức Quang (42 tuổi, ngụ huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) và Trần Lâm Biên (41 tuổi, ngụ tại Lâm Đồng).

Trong quá trình khám xét nơi ở của các cá nhân liên quan trong đường dây, cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều máy móc thiết bị, tài liệu phục vụ cho tổ chức đánh bạc. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Nam Phong

Xem thêm: