Nhóm 13 người bị bắt vì hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có phó giám đốc ngân hàng và giáo viên tiểu học.

giao vien choi ma tuy
Các đối tượng bị lực lượng chức năng bắt quả tang đang sử dụng ma túy. (Ảnh: Công an Hà Tĩnh)

Khoảng 21h30 ngày 21/12, tại phòng VIP8 Karaoke Dubai (thị trấn Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh), Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp Công an huyện Hương Khê bắt giữ 13 người (gồm 7 nữ, 6 nam) đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Những người này có hộ khẩu thường trú tại các huyện Hương Khê, Hương Sơn, TP Hà Tĩnh, TP Vinh (Nghệ An).

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 gói nilon màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ mỹ), 3 viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma túy.

Theo khai nhận bước đầu, đây là tiệc sinh nhật cho một người trong nhóm. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy cả 13 người đều dương tính với chất ma túy.

Trong 13 người, có ông T.H.T, phó giám đốc chi nhánh ngân hàng ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), ông P.Đ.C, cán bộ Hạt kiểm lâm huyện Hương Khê, một giáo viên tiểu học, một kế toán ở trường mầm non.

Lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Hương Khê cho biết đang chờ kết luận từ cơ quan điều tra để có hình thức xử lý đối với cán bộ, giáo viên thuộc ngành giáo dục huyện này, hiện đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy.

Giám đốc chi nhánh ngân hàng ở huyện Hương Khê cho biết đơn vị đã báo cáo với lãnh đạo cấp trên về hành vi của phó giám đốc để ra quyết định xử lý.

Nguyễn Sơn

Xem thêm: