Trở về nhà vào sáng sớm, người vợ phát hiện con gái 4 tuổi đã bị treo cổ. Còn người chồng bỏ trốn, hơn một ngày sau được tìm thấy thi thể trên rẫy keo. 

Tối 28/5, Công an huyện Ba Tơ cho biết nghi phạm Đinh Văn Thôi (SN 1978, thôn Làng Rào, xã Sơn Thủy, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) đã chết.

Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, 16h40 ngày 28/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Ba Tơ phát hiện thi thể nghi phạm Thôi trong tư thế treo cổ tự tử ở rẫy keo làng Trui, xã Ba Tiêu, huyện Ba Tơ.

Công an huyện Ba Tơ cho biết theo lời khai của vợ ông Thôi, đêm 26/5, 2 người xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, chị này đã bỏ qua nhà hàng xóm ngủ, còn ông Thôi với con gái là cháu Đ.T.T.V (SN 2019) ngủ lại trong nhà.

Đến sáng hôm sau (ngày 27/5), người vợ trở về nhà thì phát hiện cháu V. tử vong trong tư thế treo cổ, còn chồng đã bỏ trốn.

Cháu V. được mọi người đưa đến trạm y tế cấp cứu nhưng đã tử vong ngoại viện.

Công an huyện Ba Tơ cho biết nghi phạm Thôi không có dấu hiệu bệnh lý tâm thần và chưa có tiền án, tiền sự”, lãnh đạo  thông tin. Vụ việc đang được đơn vị này tiếp tục điều tra, xử lý.

Nguyễn Sơn