Bồn cầu nhà vệ sinh trường mầm non bất ngờ bị sập, cháu bé 5 tuổi trong lúc đang đi vệ sinh bị rơi xuống hố sâu 5 m, đa chấn thương.

Trưa ngày 6/2 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk đã tiếp nhận bé trai Nguyễn Văn An (SN 2011, trú tại xóm 8, thôn 2, Buôn Trấp, huyện Krông Ana) trong tình trạng bị đa chấn thương ở vùng đầu và cơ thể, nứt sọ não chẩm phải, gãy xương chậu.

Thông tin được biết, vào trưa cùng ngày, trong lúc đi vệ sinh ở Trường mầm non Krông Ana, bất ngờ bồn cầu bị sụp, bé An lọt xuống hố sâu 5m, bị đá, gạch đè lên người.

Nhận được tin, cha mẹ bé An đã chạy vội đến trường, với sự giúp đỡ của mọi người, cha bé An là anh Nguyễn Văn Thuận đã trèo xuống đưa được bé lên và chuyển bé tới bệnh viện cấp cứu.

Bác sĩ Huỳnh Như Đồng (Trưởng khoa Ngoại Thần kinh, BV Đa khoa tỉnh Đắk Lắk) cho biết, sau khi được phẫu thuật, cháu bé đã qua cơn nguy kịch và dần hồi phục. Hiện bé An đang được các bác sĩ tích cực theo dõi.

nhà vệ sinh
Bé Nguyễn Văn An đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. (Ảnh: baodaklak.vn)

Liên quan tới vụ việc, bà Lê Thị Hường, Hiệu trưởng Trường Mầm non Krông Ana cho biết nhà vệ sinh này được nhà trường tiếp nhận lại từ trường tiểu học, đây là nhà vệ sinh chung của trường được sử dụng trong nhiều năm nay.

Sáng ngày 7/2, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Ana, UBND thị trấn Buôn Trấp và các cơ quan chức năng đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc.

Bồn cầu nhà trường bị sập khiến cháu An bị chấn thương sọ não. Ảnh gia đình cung cấp
Khu vực nhà vệ sinh bị sụt lún rộng gần 10m2, sâu khoảng 5m. (Ảnh: nld.com.vn)

Bạch Vân

Xem thêm: