Thêm một nạn nhân nữ tử vong trong chiều nay (12/5), nâng tổng số người tử vong trong vụ tai nạn xảy ra tại đèo Khánh Lê (tỉnh Khánh Hòa) lên 3 người.

tai nạn đèo Khánh Lê
Xe khách đâm vào núi, lật ngang. (Ảnh: FB)

Chiều nay (12/5), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết có thêm một nạn nhân nữ trong vụ lật xe tại đèo Khánh Lê (Khánh Hòa) vào 9h sáng cùng ngày đã tử vong.

Hiện danh tính nạn nhân đang được xác định. Ngoài ra, danh tính hai nạn nhân khác tử vong trong vụ tai nạn là ông Trương Văn Thắng và ông Phạm Văn Nho (cùng 62 tuổi, trú tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái).

Trước đó, xe khách mang BKS 51B-11563 chở đoàn cán bộ hưu trí công an huyện Lục Yên (Yên Bái) đi trên quốc lộ 27C (hướng Đà Lạt – Nha Trang), khi đến cầu Gộp Dài, tại km56+120 thuộc đèo Khánh Lê (đoạn qua xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh) ở độ cao 1.000 m so với mực nước biển thì đâm vào vách núi, lật ngang.

Vụ tai nạn xảy ra, trên xe có 30 người. Hai người tử vong tại chỗ. Hàng chục người khác bị thương được chuyển về Bệnh viện đa khoa Khánh Hòa cấp cứu.

Bác sĩ Nguyễn Văn Xáng – Giám đốc bệnh viện cho biết tất cả các bác sĩ chuyên khoa đã tiến hành mổ cấp cứu khẩn các ca gãy xương, trong đó có nạn nhân đứt gần lìa cánh tay.

UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến bệnh viện thăm hỏi, hỗ trợ trường hợp tử vong hai triệu đồng, bị thương một triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, tìm nguyên nhân gây ra tai nạn.

Một số hình ảnh vụ tai nạn:

Hoàng Minh

Xem thêm: