Công an tỉnh Thái Nguyên đã tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với thượng úy Nguyễn Xô Việt – cán bộ Công an thị xã Phổ Yên, người bị tố tát nhân viên bán hàng tại trạm dừng nghỉ cao tốc.

Người đàn ông được cho là Thượng uý công an tỉnh Thái Nguyên đang tát nhân viên ở trạm nghỉ (Ảnh chụp clip)

Chiều 11/11, đại tá Đặng Đức Đang, phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, cho biết đơn vị đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với thượng úy Nguyễn Xô Việt, hiện đang công tác tại Công an thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, là người xuất hiện trong clip hành hung nhân viên trạm nghỉ Hải Đăng, theo báo Tuổi trẻ.

“Quan điểm của đơn vị là sẽ làm nghiêm, sai đến đâu xử đến đó,” đại tá Đang cho biết.

Như đã đưa tin, trưa ngày 10/11 trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip ghi hình tại trạm nghỉ Hải Đăng (cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên) thuộc địa phận xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên. Trong clip, một người đàn ông đã có hành vi ném xúc xích vào mặt nữ nhân viên thu ngân và tát nam nhân viên của trạm nghỉ sau khi con trai của người này bị nhắc nhở mua đồ nhưng chưa trả tiền.

Sự việc đã gây bức xúc trong dư luận, theo đó nhiều ý kiến cho rằng dù hai bên có hiểu lầm nhưng cũng không thể có hành vi côn đồ như vậy, do đó cần xử lý nghiêm, không bao che.

Tuấn Minh

Xem thêm: