Sau khi bé Thu Phương (27 tháng tuổi) được đón từ trường học về nhà, thấy bé kêu khóc, bà nội kiểm tra thì phát hiện có nhiều vết bầm tím trên đùi của bé.

co giao mam non dung dua danh tre bam tim dui 2, dùng đũa đánh trẻ
Nhiều vết bầm tím trên đùi bé Phương do cô giáo dùng đũa đánh. (Ảnh: qua nld.com.vn)

Chiều ngày 9/2, bà Phạm Thị Mạnh (khu đô thị Bình Minh, phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa) đón cháu nội là bé Phạm Thu Phương (SN 2014) từ trường về nhà, thấy cháu có biểu hiện lạ, bà kiểm tra trên cơ thể cháu thì phát hiện trên hai đùi của cháu có những vết bầm tím kéo dài, cháu liên tục kêu đau và khóc.

Cho rằng những vết thương này xảy ra tại trường mầm non cháu đang theo học, gia đình bé đã quay lại trường mầm non Thanh Xuân Nam yêu cầu nhà trường làm rõ sự việc.

Tại trường, cô giáo Ngô Thị Thùy Linh (SN 1989) đã thừa nhận mình chính là người gây ra những vết thương trên cơ thể bé Phương. Theo lời cô Linh, khi đưa bé Phương đi vệ sinh, bé đã vằng ra, đạp vào bụng cô Linh và do từ hôm đi học tới nay, bé Phương hay kêu khóc đòi chạy ra ngoài, vì nóng giận nên cô đã đánh lên đùi bé 7 cái bằng đũa, sau đó thấy bé khóc to, cô đã lấy nước xịt lên đùi bé cho đỡ đau.

Cơ quan CA TP. Thanh Hóa cũng đã lập biên bản, khám xét vết thương và tiếp tục điều tra. Tối cùng ngày, gia đình đã đưa bé Phương đến bệnh viện kiểm tra cơ thể.

Trao đổi về sự việc, bà Hoàng Thị Thảo – Hiệu trưởng Trường Mầm non Thanh Xuân Nam cho biết cô giáo Ngô Thị Thùy Linh mới được nhận vào làm việc tại trường hơn tháng nay và đang là giáo viên thử việc.

Ông Nguyễn Quốc Cương – Chủ tịch HĐQT Trường mầm non Thanh Xuân đã thay mặt nhà trường gửi lời xin lỗi tới gia đình bé Phương và cho biết nhà trường sẽ bồi thường nếu cháu có vấn đề gì về sức khỏe.

Được biết, trường Mầm non Thanh Xuân Nam của Công ty TNHH Tratech hoạt động từ tháng 7/2016 với quy mô 15 lớp học, đáp ứng nhu cầu học tập của 500 trẻ.

Ngọc Long

Xem thêm: