Theo báo chí nhà nước, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 4/4 tại chung cư V4 The Vesta (phường Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội).

Nhiều người dân tập trung quanh tòa nhà xảy ra sự việc tại chung cư The Vesta – Hà Đông (Hà Nội), trưa ngày 4/4/2022. (Ảnh: Người dân chụp/Facebook)

Thời điểm trên, người dân tại khu vực này đã nghe thấy tiếng động mạnh dưới sảnh tòa nhà; khi đến xem xét thì phát hiện một thi thể.

Người dân cho biết nạn nhân là một bé trai, đang học lớp 6, sinh sống tại tầng 11 tòa nhà, được cho đã rơi từ sân thượng tầng 18 xuống khu vực giếng trời tầng 2 tử vong, theo báo Dân Việt.

Tuy nhiên, báo VTC, Tuổi Trẻ… dẫn thông tin từ một lãnh đạo phòng GD-ĐT quận Hà Đông cho biết nam sinh đang học lớp 8, trường THCS Lê Hồng Phong.

Công an phường Phú Lãm tại hiện trường vụ việc tại chung cư The Vesta – Hà Đông (Hà Nội), trưa ngày 4/4/2022. (Ảnh: dẫn qua Chuyển động Hà Nội FM96/Facebook)

Sau khi nhận được tin báo, công an phường Phú Lãm đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến 14h cùng ngày thi thể được đưa ra khỏi hiện trường.

Minh Long