Một học sinh nữ của Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (quận 4, TP.HCM) đã nhảy từ tầng 3 xuống trong giờ ra chơi sáng nay, 21/2…

Một góc trường THPT Nguyễn Hữu Thọ Q.4 TP.HCM, nơi vừa xảy ra sự việc nữ học sinh lớp 10 nhảy lầu tự tử, sáng 21/2/2022. (Ảnh minh họa: THPT Nguyễn Hữu Thọ Q.4 Tp.HCM/Facebook)

Sự việc trên xảy ra khoảng 8h35 sáng ngày 21/2 tại Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, quận 4, TP.HCM.

Báo Thanh Niên dẫn thông tin từ ông Đỗ Đình Đảo, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ cho hay học sinh nhảy lầu này là em N. – học sinh lớp 10A10. Vào sáng 21/2, em N. đến trường, học, vui chơi bình thường với các bạn và không có biểu hiện đặc biệt. Tuy nhiên, đến khoảng 8h30, vào giờ ra chơi, khi một số học sinh đang đứng ở hành lang thì em N. từ trong lớp đi ra, nói với các bạn “nhảy lầu đây” và nhảy qua lan can từ lầu 3 xuống.

Theo ông Đảo, em N. đã rơi xuống mái che của lầu 1 rồi sau đó mới rơi xuống đất, nên được đỡ khá nhiều. Nhân viên y tế của trường đã sơ cứu, sau đó em N. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quận 4. Báo Người Lao Động cho hay Bệnh viện quận 4 đã chuyển bệnh nhân N. lên Bệnh viện 115.

Vẫn dẫn thông tin từ hiệu trưởng, báo VietNamNet cho biết nữ sinh này có dấu hiệu trầm cảm từ trước. Em N. sống chung với bà nội từ nhỏ. Bà em cho hay từ hồi cấp 2 em N. nói mình bị trầm cảm.

Hiệu trưởng trường cho biết ở trường, em N. là học sinh ngoan, học lực giỏi trong 4 năm THCS và học kỳ 1 lớp 10 vừa qua.

Nguyễn Sơn

Xem thêm: