Nhiều người dân cho rằng công an phường 2 (quận Tân Bình, TP.HCM) có dùng dùi cui đánh ông Nguyễn Minh Sang, sau đó mới đưa người này về trụ sở phường.

Công an TP.HCM đang điều tra vụ việc. (Ảnh qua vnexpress)

Ngày 24/12, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ cái chết của ông Nguyễn Minh Sang (46 tuổi, ngụ quận Tân Bình) sau khi ông Sang bị mời về trụ sở công an làm việc.

Thông tin ban đầu, ngày 20/12, ông Sang đi mua đồ ngang qua ổ đánh bầu cua ăn tiền trên đường Đình Đền (trong khu vực chợ Phạm Văn Hai, phường 2, quận Tân Bình) thì có 2 công an phường ập tới.

Thấy vậy, những người chơi bầu cua bỏ chạy. Hoảng hốt, ông Sang cũng chạy theo thì bị một người công an chặn lại. Sau đó, ông Sang bị đưa về trụ sở công an phường.

Đến 15h30 cùng ngày, gia đình ông Sang tới trụ sở thì thấy ông Sang nằm ở ghế đá, vẻ mặt tái xanh. Người thân đã đưa ông Sang tới BVĐK Tân Bình cấp cứu, sau đó chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Sáng ngày 23/12, ông Sang đã tử vong. Tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân Sang bị chấn thương sọ não, tổn thương phổi.

Gia đình thấy nhiều điều bất thường nên đã làm đơn gửi cơ quan chức năng. Được biết, nhiều người dân sống tại khu vực có thấy công an dùng dùi cui đánh ông Sang và sau đó mới đưa về trụ sở.

Hiện công an quận Tân Bình đang điều tra xác minh vụ việc.

Kim Long

Xem thêm: