Người đàn ông có dấu hiệu trầm cảm, sau khi xin tiền đi khám bệnh không được, đã dùng dao chém vợ nhiều nhát gây thương tích nặng.

Trụ sở UBND phường Thịnh LIệt (quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội). (Ảnh minh họa: Nam Trinh/Google Maps/2016)

Khoảng 17h ngày 10/10, nghi phạm Nguyễn Văn Thập (SN 1982, tạm trú ở tổ 21, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) đã đến Công an phường Thịnh Liệt đầu thú vì đã chém vợ bị thương nặng.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, khoảng 15h30 ngày 10/10, ông Thập xin tiền đi khám bệnh nhưng vợ là chị N.T.P (SN 1982, trú cùng địa chỉ trên) không đồng ý. Giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại. Trong cơn tức giận, ông Thập đã dùng dao chém nhiều nhát vào đầu vợ.

Chị P. được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai với thương tích nghiêm trọng ở vùng đầu, còn ông Thập cố thủ trong nhà. Sau khi được thuyết phục, đến khoảng 17h cùng ngày, ông Thập đến cơ quan Công an phường Thịnh Liệt (quận Hoàng Mai) đầu thú.

Tại cơ quan công an, nghi phạm Thập đã cung cấp 1 phiếu khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ngày 10/10, chẩn đoán “rối loạn hỗn hợp lo âu và trầm cảm”.

Theo thông tin mới nhất, ngày 13/10, Công an quận Hoàng Mai cho hay đơn vị này đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Thập để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai tiếp tục xác minh, làm rõ.

Thạch Lam