Kết quả giám định cho thấy cháu P. có tụ máu ở góc màng trinh nhưng không tìm thấy xác tinh trùng trên tiêu bản. Cơ quan CSĐT Công an Q.Long Biên kết luận cháu bé không có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

be 3 tuoi nghi bi xam hai o truong mam non
(Ảnh minh họa/pixabay.com)

Cụ thể, theo kết luận của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, cháu bé có tụ máu ở vị trí 7 giờ gốc màng trinh kích thước 3×2 mm; không tìm thấy xác tinh trùng trên tiêu bản. Ngoài ra, bản kết luận cũng nêu rõ không tìm thấy có tổn thương, xây xát quanh vùng kín. Ngày 25/3, Cơ quan CSĐT Công an Q.Long Biên đã có kết luận cháu bé không có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Về vụ việc cháu bé 3 tuổi bị nghi xâm hại khi đang theo học tại Trường mầm non Xe Lửa Gia Lâm (ở phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội), theo đơn do gia đình gửi đến cơ quan công an, vào chiều ngày 21/3, khi đón con gái P. (3 tuổi) đi học về, chị Nguyễn Thị Ánh T. (33 tuổi, ngụ ở P.Ngọc Lâm, Q.Long Biên) phát hiện con có biểu hiện lạ: vùng kín con bị chảy máu, con không chịu chơi, ăn ít và mệt. Gia đình gọi điện cho cô phụ trách ở trường hỏi nhưng cô giáo chưa trả lời thỏa đáng.

Sáng 22/3, gia đình đưa cháu đến Bệnh viện Nhi T.Ư khám. Tại đây các bác sĩ đưa ra kết luận cháu bị tổn thương bầm tím vùng âm hộ, vùng âm đạo máu chảy đỏ tươi. Cùng ngày, bác sĩ Bệnh viện Nhi T.Ư yêu cầu làm các xét nghiệm tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nhưng chưa có kết quả.

Chiều 22/3, gia đình có đến gặp để hỏi lãnh đạo nhà trường, tuy nhiên cô hiệu trưởng cho hay không biết do hai cô phụ trách lớp không báo cáo.

Hiện cơ quan CSĐT Công an Q.Long Biên đã tiến hành lấy lời khai của người giúp việc của gia đình chị T. và của hai cô giáo trực tiếp trông nom, dạy cháu tại trường mầm non. Cơ quan CSĐT không ghi được lời khai của cháu P. do từ khi sinh ra cháu chưa biết nói. Gia đình cho biết cháu bị thiểu năng trí tuệ bẩm sinh.

Nguyễn Quân

Xem thêm: