UBND huyện Đông Anh (TP. Hà Nội) đã có thông tin chính thức về sự việc cô giáo mầm non cùng 4 người khác đánh một em học sinh cấp 2 tại xã Kim Chung.

Vụ nhóm người lao vào đánh một em học sinh cấp 2 xảy ra tại huyện Đông Anh. (Ảnh: Chụp màn hình/video)

Liên quan đến clip trên mạng xã hội về việc một nam sinh ở huyện Đông Anh (TP. Hà Nội) bị nhóm người (trong đó có 1 nữ giáo viên) đánh hội đồng, sáng 30/8, Phòng GD&ĐT huyện cho biết cô giáo này có thời gian làm việc tại nhóm Mầm non Tư thục Họa My từ ngày 20/10/2021 đến ngày 9/7/2023.

Ngày 10/7/2023, cô này đã viết đơn xin thôi việc.

Vụ việc đang được Công an xã Kim Chung (huyện Đông Anh) củng cố hồ sơ theo quy định.

Báo cáo của Phòng GD&ĐT huyện Đông Anh cho thấy học sinh bị đánh tên là N.H.L, học lớp 9, đã làm thủ tục chuyển trường sang quận Bắc Từ Liêm từ ngày 17/8/2023.

Học sinh đánh bạn là L.N.A, đang học lớp 9 Trường Trung học cơ sở Kim Chung (huyện Đông Anh).

Khoảng 16h30 phút ngày 26/8, em N.H.L cùng bạn đến quán game tại thôn Bầu, xã Kim Chung chơi. Khi đang chơi tại quán thì có hai phụ nữ đi cùng L.N.A đến quán rồi dùng tay tát vào mặt N.H.L.

Sau đó, nhóm người này lôi em N.H.L ra ngoài cửa quán và tiếp tục dùng tay tát liên tục vào mặt em. Sau đó, có thêm một nam giới đến cùng đánh em N.H.L.

Sau khi được mọi người can ngăn, nhóm người đã dừng đánh, em N.H.L đi về và được người nhà đưa đến bệnh viện khám.

Em bị rách da vùng đầu bên thái dương phải và rách da đầu bên trái, trầy xước da vùng lưng nhưng không phải nằm viện.

Sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm của hai học sinh phối hợp với hai gia đình gặp gỡ để giải quyết sự việc.

Qua trao đổi cho thấy mâu thuẫn của hai em bắt đầu từ ngày 22/8 khi hai em gặp, trêu đùa nhau trên đường dẫn đến xích mích.

Chiều ngày 29/8, tại buổi gặp gỡ ở trường, hai bên gia đình của hai học sinh đã đồng ý hòa giải. Học sinh L.N.A và gia đình đã xin lỗi học sinh N.H.L và gia đình em.

Bảo Khánh