Hiện sức khỏe của bốn nạn nhân đã bình phục. Bệnh viện đã trao lại cho các gia đình thêm 2,5 tỷ đồng tiền hỗ trợ từ những người hảo tâm.

Bệnh viện Đà Nẵng. (Ảnh: dananghospital.org.vn)

Sáng 24/8, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng đã trao lại số tiền gần 2,5 tỷ đồng do các nhà hảo tâm giúp đỡ 4 nạn nhân vụ tai nạn xe rước dâu ở Quảng Nam hồi cuối tháng 7 làm 17 người thương vong.

Trong đó, ông Nguyễn Khắc Cát (65 tuổi) được hỗ trợ 650 triệu đồng; bà Nguyễn Thị Kim Oanh (48 tuổi) 931 triệu đồng, cháu Dương Nguyễn Trúc Hân 605 triệu đồng và cháu Đặng Xuân Tiến (cùng 6 tuổi) nhận 303 triệu đồng. Trước đó, bé Tiến nhận hơn 2,1 tỷ đồng, bé Hân nhận hơn 1,7 tỷ đồng.

Từ khoản tiền nhận được, gia đình ông Cát và chị Oanh đã trích 60 triệu đồng để chia sẻ với những bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại đây.

Bệnh viện Đà Nẵng cũng thông tin thêm cả hai bệnh nhân trên đã tỉnh táo, các chỉ số sinh hiệu bình thường, ăn uống, nói chuyện được và đang tập phục hồi chức năng.

Còn hai cháu Dương Nguyễn Trúc Hân và Đặng Xuân Tiến chuyển sang điều trị tại bệnh viện Phụ sản – Nhi và đã xuất viện vào ngày 17/8.

Minh Long

Xem thêm: