Ông Tô Hữu Tài – Phó giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) bị đình chỉ chức vụ vì tham gia tiệc ma túy.

Các đối tượng tại quán karaoke Dubai. (Ảnh cắt từ clip)

Chiều nay (23/12), ông Võ Văn Nhất – Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh II cho biết đơn vị này vừa ra quyết định đình chỉ chức vụ đối với ông Tô Hữu Tài – Phó giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hương Khê.

Lý do ông Tài bị đình chỉ chức vụ là vì ông này tham gia tiệc ma túy với 12 người khác tại quán Karaoke Dubai (thị trấn Hương Khê) và bị Công an tỉnh Hà Tĩnh phát hiện.

Theo ông Nhất, Chi nhánh Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh II hiện đã có phương án bố trí nhân sự nhằm đảm bảo hoạt động ổn định tại Agribank chi nhánh huyện Hương Khê. Sau khi có kết luận chính thức, Agribank Hà Tĩnh II sẽ có hình thức kỷ luật đối với ông Tài.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 21/12, tại phòng VIP8 Karaoke Dubai, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp Công an huyện Hương Khê bắt giữ 13 người (gồm 7 nữ, 6 nam) đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Những người này có hộ khẩu thường trú tại các huyện Hương Khê, Hương Sơn, TP. Hà Tĩnh, TP. Vinh (Nghệ An).

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 gói nilon màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ mỹ), 3 viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma túy.

Theo khai nhận bước đầu, đây là tiệc sinh nhật cho một người trong nhóm. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy cả 13 người đều dương tính với chất ma túy.

Trong 13 người, có một phó giám đốc chi nhánh ngân hàng ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), một cán bộ Hạt kiểm lâm huyện Hương Khê, một giáo viên tiểu học và một kế toán ở trường mầm non.

Phạm Toàn

Xem thêm: