Ngày 21/5, trang minghui.org đã đăng một bài viết từ Trung Quốc Đại Lục, vạch trần tội ác của Bệnh viện Nhà tù Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây vì đã hãm hại học viên Pháp Luân Công bằng cách trộn thuốc độc vào cơm của người này.

(Tranh sơn dầu) ĐCSTQ bức hại các học viên Pháp Luân Công bằng thuốc. (Minh Huệ Net)

Bài viết kể về câu chuyện của một học viên Pháp Luân Công đến từ tỉnh Quảng Tây hơn 60 tuổi, bị chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) giam giữ tại Nam Ninh, Quảng Tây. Vì bà không chịu “chuyển hóa” (không từ bỏ tu luyện), và hô “Pháp Luân Đại Pháp hảo” mỗi ngày, nên năm 2012 đã bị đưa đến bệnh viện trong nhà tù. Tại đó bà bị treo cả người trong khi chân tay lại bị cố định vào giường.

Chỉ cần tỉnh lại, là học viên Pháp Luân Công này lại hô lên: “Pháp Luân Đại Pháp hảo!” đồng thời từ chối uống thuốc hoặc truyền dịch.

Những người áp giải (phạm nhân hộ tống) lặng lẽ nghiền thuốc thành bột và trộn vào cơm của bà. Sau khi bà ăn vào thì mơ màng muốn ngủ và trở nên uể oải mỗi ngày.

Bà cũng tự nhủ: “Tại sao mình lại buồn ngủ thế này? Sao mình không thể tỉnh táo lên? Sao lại khó chịu thế này? Trí nhớ cũng không ổn nữa rồi!”

Người thân của bà cũng biết chuyện này nhưng bị đe dọa không cho phép nói ra.

Người này cũng đề cập rằng nhất là khi cấp trên của bệnh viện đến kiểm tra, bà lại bị cho ăn thêm thuốc. Bởi họ sợ rằng bà sẽ hô lên “Pháp Luân Đại Pháp hảo!”

Tội ác được phơi bày trong bài viết trên thường xảy ra trong các nhà tù hoặc trại giam và các cơ sở giam giữ khác của ĐCSTQ. Để buộc các học viên Pháp Luân Công từ bỏ tu luyện, ĐCSTQ đã sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc để bức hại họ.

Khi bắt đầu cuộc bức hại, ĐCSTQ đã làm ra thứ gọi là “Tài liệu tham khảo nội bộ về giảng dạy chống X giáo” tại Văn phòng 610 (tổ chức bất hợp pháp chuyên bức hại Pháp Luân Công). Trong đó, “Phương pháp chuyển hóa” các học viên Pháp Luân Công viết rằng: “Khi cần thiết, thuốc có thể được sử dụng để can thiệp. Các biện pháp y tế và hướng dẫn thí nghiệm lâm sàng có thể được sử dụng để đạt được mục đích chuyển hóa bằng khoa học.”

Tệ nạn này vẫn tồn tại cho đến ngày nay, dưới đây chỉ nêu ra 2 ví dụ:

Trang minghui.org đưa tin vào ngày 10/4/2021 rằng Hoàng Thời Quần, một nữ giáo viên của trường mẫu giáo số 3 trực thuộc chính quyền tỉnh Hồ Bắc, là một học viên Pháp Luân Công, đã bị đơn vị của mình và cảnh sát bắt cóc ngày 26/12/2017 và đưa đến “Trung tâm Giáo dục Pháp luật quận Kiều Khẩu”. Việc tẩy não và hạ thuốc độc đã khiến cô ấy mắc các triệu chứng như trầm cảm và thoái hóa thần kinh. Cô ấy cũng phải vật lộn với cơn đau mỗi ngày.

Học viên Pháp Luân Công Phòng Huệ, một giảng viên tại Trường Ngoại ngữ thuộc Đại học Tứ Xuyên, bị bắt cóc vào năm 2004 và bị giam giữ bất hợp pháp tại Trung tâm giam giữ số 1 Thành Đô. Sau đó, bà ấy được đưa đến Bệnh viện Nhân dân quận thanh Dương ở Thành Đô và bị đầu độc tới mức tàn phế. Khi được thả về nhà, toàn thân bà sưng tấy, da căng cứng, mắt chỉ mở được ti hí và nói ngọng. Cuối cùng bà nằm liệt trên giường nhiều năm và qua đời vào tháng 3/2019.

Cao Tịnh, Epoch Times

Xem thêm: