Gần đây, trên mạng Internet lan truyền thông tin mà một đặc cảnh Đại Lục tiết lộ, nhiều vụ thi thể chết trôi ở Hồng Kông không phải là do cảnh sát Hồng Kông gây ra, mà là thủ đoạn giết người bí hiểm của đội chiến thuật đặc biệt của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ).

Cảnh sát Hồng Kông
Cảnh sát tại Hồng Kông lôi người biểu tình bị đánh hôn mê đi. (Ảnh cắt từ video)

Trong phong trào phản đối Dự luật Dẫn độ, đã xuất hiện nhiều vụ án thi thể nổi trên mặt nước, nhiều vụ án nhảy lầu bất thường. Cùng với đó, nguyên nhân cái chết của thiếu nữ Trần Ngạn Lâm vẫn luôn khiến cho người khác nghi ngờ cô “bị tự sát”. Mặc dù phía cảnh sát nhiều lần nhấn mạnh nguyên nhân cái chết của cô gái này “không có gì khả nghi”, nhưng vẫn khó xua tan được những nghi ngờ của dư luận. Đặc biệt, khi phía nhà trường mà Ngạn Lâm trước đó đang theo học đã phối hợp cùng cảnh sát công bố đoạn video do camera an ninh ghi lại được khi Ngạn Lâm còn sống, nhưng video này đã bị cắt ghép.

Sau đó, lại có người họ Hà tự xưng là mẹ ruột của Ngạn Lâm, trả lời phỏng vấn của truyền thông thân với ĐCSTQ nói rằng Ngạn Lâm tử vong là do tự sát, tuy nhiên người dân Hồng Kông đã vạch trần người phụ nữ trả lời phỏng vấn này là giả, còn người mẹ và cậu thực sự của Ngạn Lâm đã mất liên lạc từ lâu.

Đối mặt với các vụ án thi thể nổi trên mặt nước với rất nhiều nghi vấn, gần đây, một người giấu tên tự xưng từng công tác trong đội ngũ cảnh sát đặc nhiệm thuộc Công an của ĐCSTQ đã lên mạng tiết lộ rằng, nhiều vụ xác chết trôi ở Hồng Kông không phải là do cảnh sát Hồng Kông gây ra, mà là do quân đội của ĐCSTQ gây ra, người này đã kiểm tra lại rất nhiều ảnh chụp và tiến hành đối chiếu, sau đó đưa ra khẳng định rằng đó là thủ pháp tác chiến của đội chiến thuật đặc biệt của Lục quân, đội chiến thuật đặc biệt của cảnh sát vũ trang thuộc quân đội ĐCSTQ.

Nhân sĩ giấu tên này nói: “Vài năm trước tôi là cảnh sát đặc cảnh thuộc Công an Trung Quốc đã thông qua nhiều vòng tuyển chọn của Bộ Công an, chúng tôi đại diện cho cảnh sát Trung Quốc và Đội Phi Hổ của Hồng Kông (SDU) cùng giao lưu học tập. Đội Phi Hổ là bộ đội tác chiến tối cao của cảnh sát Hồng Kông, động tác chiến thuật và các kỹ thuật khác đều rất toàn diện, cũng tức là trong tất cả các cảnh sát Hồng Kông, không tồn tại bất đội ngũ nào có nhiều kỹ năng hơn so với Đội Phi Hổ.”

Vị này tiết lộ: “Đội Phi Hổ có 2 phương thức tác chiến, thứ nhất là khống chế nghi phạm, dùng cách nói thông tục chính là bắt sống. Thứ hai là giết chết nghi phạm bằng một đòn chí mạng. Đương nhiên họ chỉ được huấn luyện 2 kiểu tác chiến này, động tác cũng xoay quanh 2 kiểu tác chiến này.”

“Trọng điểm chính là: Thứ nhất, lưỡi của thi thể phát hiện nổi trên mặt nước tại Hồng Kông không thò ra ngoài miệng, điều này đã loại trừ nghi ngờ bị ghì siết đến chết; Thứ hai, tay, chân của thi thể, đều không thể hiện ra trạng thái co rúm, như vậy loại trừ khả năng chết đuối; Thứ 3, theo báo cáo nói nội tạng thi thể không có tổn thương nghiêm trọng, xương cốt không bị biến dạng rõ ràng, như thế cũng loại trừ một đòn chí mạng của Đội Phi Hổ; Thứ tư, thi thể không có lỗ châm kim, vết đạn bắn vào, vết thương cho chích điện, điều này cũng loại trừ khả năng do vũ khí gây chết người.”

Người phơi bày thông tin còn nói, “Tổng hợp những điều nói ở trên, tất cả những người tử vong về cơ bản không phải do cảnh sát Hồng Kông đánh chết! Bởi vì những chiến thuật mà Đội Phi Hổ đều không làm được, thì những cảnh sát khác đều không thể làm nổi! Tôi có thể khẳng định: Về cơ bản, người chết đều là bị ném xuống nước trong trạng thái chết giả, cũng tức là trước khi họ bị ném xuống nước, vẫn còn dấu hiệu sự sống, họ đang ở bên bờ vực cái chết. Loại chiến thuật này trên toàn thế giới chỉ có Đội chiến thuật đặc biệt của Lục quân, Đội chiến thuật đặc biệt của cảnh sát vũ trang, tinh anh đặc vụ công an Trung Quốc mới được trang bị.”

“Vì sao lại nói thế, đầu tiên, bất cứ huấn luyện của cơ quan bạo lực của quốc gia nào chỉ có khống chế và đánh chết, chỉ có Trung Quốc còn có một loại huấn luyện khác chính là để cho đối phương bán sống bán chết. Thứ hai là: ngoài việc sử dụng thuốc để cho một người rơi vào trạng thái giả chết ra, bất cứ quốc gia nào cũng không làm được tay không khiến người khác rơi vào trạng thái giả chết, bởi vì tay không khiến đối phương chết giả thì chỉ có điểm huyệt trong Trung y mới có thể làm được, nhưng loại kỹ thuật này lại không được truyền ra ngoài. Chỉ có những người ở Trung Quốc được trải qua huấn luyện đặc biệt mới làm được.”

“Cuối cùng, chúng ta có thể nhìn qua những thi thể ở Hồng Kông được vớt lên từ dưới nước, toàn bộ thân thể đều có vết máu ứ đọng, đây là do khi ấn vào huyệt vị mà lưu lại. Bởi vì phần đầu không như thế này, cánh tay, ngực, bụng, đùi, chân, sau lưng về cơ bản đều có, đây là thủ pháp giết người vô cùng bí mật của Đội chiến thuật đặc biệt: phong huyệt, thực sự làm được giết người vô hình, dù là pháp y chuyên nghiệp khám nghiệm tử thi cũng không thể tìm được nguyên nhân tử vong thực sự và một đòn chí mạng đánh vào đâu. Bởi vì người chết thường thường sẽ rơi vào trạng thái chết giả sau khi bị phong huyệt, theo thời gian, dần dần cũng tự nhiên tử vong.”

“Tôi thật không ngờ được tại Hồng Kông lại có thể sử dụng thủ pháp giết người đê hèn đến thế này, tôi lại càng không thể ngờ được Trung Quốc lại có thể phái người tinh nhuệ như thế đến Hồng Kông, tôi vốn cho rằng họ phái những binh lính và cảnh sát bình thường đi thôi. Tôi thật không dám tưởng tượng, họ lại dùng đến những Đội chiến thuật đặc biệt tinh nhuệ, điều này quá đáng sợ.”

“Vẫn còn một vấn đề quan trọng chính là vì sao lại khiến cho người ta chết giả rồi mới ném xuống nước, bởi vì như thế thì người chết sẽ không có đặc trưng của cơ thể sống tử vong do chết chìm, cũng không có đặc trưng của thi thể chết ném xuống nước. Bởi vì người chết là chết giả ném vào trong nước mới bị chết chìm. Tương đương với uống một lọ thuốc ngủ rồi ném xuống nước nhấn cho chết chìm, chính là có ý tứ như vậy. Điều này có lẽ không có người nào có thể nói ra, cũng không có ai hiểu được, bởi vì người hiểu được đều là những người ra sức vì ĐCSTQ, chỉ có tôi đang đá họ thôi.”

Trí Đạt

Xem thêm: