Ngày 23/4, bà Dịch Dung, chủ tịch Trung tâm Dịch vụ Toàn cầu thoái ĐCSTQ, đã có bài phát biểu tại một cuộc mít tinh ở New York kỷ niệm 23 năm cuộc thỉnh nguyện ôn hòa của các học viên Pháp Luân Công Trung Quốc (25/4/1999). (Ảnh chụp màn hình video Greater New York News)

Hôm 23/4, bà Dịch Dung, chủ tịch Trung tâm Dịch vụ Toàn cầu thoái ĐCSTQ, đã có bài phát biểu tại một cuộc mít tinh ở New York kỷ niệm 23 năm cuộc thỉnh nguyện ôn hòa của các học viên Pháp Luân Công Trung Quốc vào ngày 25/4, nội dung như sau:

“Xin chào tất cả mọi người, hôm nay chúng tôi tổ chức một cuộc tuần hành lớn tại Flushing, kỷ niệm 23 năm cuộc thỉnh nguyện ôn hòa ngày 25/4 của học viên Pháp Luân Công ở Trung Nam Hải. Chúng tôi kêu gọi xóa bỏ hoàn toàn chế độ tội ác của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) và chấm dứt ngay 23 năm đàn áp nghiêm trọng đối với các học viên Pháp Luân Công.

Trước hết, thay mặt cho Trung tâm Dịch vụ Toàn cầu thoái, tôi xin chúc mừng 390 triệu chiến binh đã thoái ĐCSTQ! Tuyên bố thoái xuất khỏi ĐCSTQ chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho sinh mệnh!

ĐCSTQ là một tổ chức khủng bố hoàn toàn chống lại thế giới, phản nhân loại và phản truyền thống. Bất cứ nơi nào họ đến đều mang theo sự lừa dối, chiến tranh, giết chóc, hủy diệt, khủng bố và thù hận. Họ phá hủy đạo đức văn hóa truyền thống, làm sụp đổ hoàn toàn hệ thống đạo đức xã hội và môi trường sinh thái của Trung Quốc.

Những tội ác chống lại nhân loại của ĐCSTQ trong hơn một thế kỷ qua đã mang đến những thảm họa nghiêm trọng cho người dân Trung Quốc, đất nước Trung Quốc và thậm chí là toàn bộ nhân loại. Đặc biệt, từ ngày 20/7/1999, ĐCSTQ đàn áp tàn bạo Pháp Luân Công, mổ cướp nội tạng người sống và gây ra những tội ác đẫm máu không thể tưởng tượng được.

Cách đây 23 năm, 10.000 học viên Pháp Luân Công đã đến Trung Nam Hải thỉnh nguyện ôn hòa về quyền tự do tín ngưỡng của mình dưới chế độ độc tài toàn trị của ĐCSTQ, khiến thế giới chấn động.

Hôm nay, 23 năm sau, các học viên Pháp Luân Công trên khắp thế giới đã nói lên sự thật (giảng chân tướng), kêu gọi tam thoái (thoái xuất khỏi đảng, đoàn, đội của ĐCSTQ), phản bức hại.

Nghĩa cử này khiến ĐCSTQ run sợ, khiến con người thế gian chấn động. Họ đã mang lại ánh sáng tự do cho những người bị chế độ ĐCSTQ bức hại nghiêm trọng, mang lại hy vọng cho sự hồi sinh của nền văn hóa truyền thống Trung Hoa.

Đặc biệt, việc phổ biến rộng rãi cuốn ‘Cửu Bình’ (9 bài bình luận về ĐCSTQ) đã đánh thức vô số người dân Trung Quốc bị tẩy não. Người dân dù là công nhân, nông dân, binh lính, học sinh, doanh nghiệp, hay cán bộ các cấp, trong chính quyền và quân đội ĐCSTQ đều phản hồi tích cực, cùng tham gia làn sóng thoái xuất khỏi ĐCSTQ.

Ngày nay, hơn 390 triệu người đã tuyên bố khỏi các tổ chức đảng đoàn, đội của ĐCSTQ. Dòng chảy lớn của phong trào thoái xuất này trên thuận với Thiên ý, dưới hợp với lòng dân. Trong nỗ lực giải thể ĐCSTQ một cách hòa bình, họ đã viết nên một bài thơ tuyệt vời mở ra một kỷ nguyên mới cho dân tộc Trung Hoa.

Tà linh ĐCSTQ đã sử dụng những thủ đoạn cực kỳ xảo quyệt, khiến ý thức hệ của ĐCSTQ tiếp tục xói mòn cộng đồng quốc tế. Chúng ta cần tỉnh táo nhận thức rằng: Bất kỳ sự thỏa hiệp hoặc nhượng bộ nào của cộng đồng quốc tế trong việc chống lại chế độ tà ác này đều sẽ mang lại tai họa cho nhân loại.

Cộng đồng quốc tế phải hình thành một vòng vây toàn cầu chống lại ĐCSTQ trên nhiều lĩnh vực như chính trị, kinh tế, công nghệ, thương mại, văn hóa, quân sự,… mới có thể kiềm chế sự bành trướng và đầu độc tà ác của ĐCSTQ.

Tháng 6/2021, Trung tâm Dịch vụ Toàn cầu thoái ĐCSTQ đã phát động một chiến dịch trưng cầu chữ ký cho hoạt động ‘Đả đảo ác ma Trung Cộng’ (ENDCCP), và nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng quốc tế. Đến nay, hơn 2 triệu nhân sĩ chính nghĩa ở phương Tây đã ký tên ủng hộ hành động này.

Ngày nay, lịch sử đã bước sang thời khắc then chốt cuối cùng, chúng ta đang ở trong một thế giới bị tàn phá bởi bệnh dịch và chiến tranh. Tất cả mọi sinh mệnh đều phải lựa chọn giữa thiện và ác, chính và tà, cùng đặt định vị trí của riêng mình.

Chúng tôi có trách nhiệm truyền bá sự thật cho con cháu Hoa Hạ và tất cả những người lương thiện trên thế giới, đánh thức nhiều người hơn hiểu rõ bản chất của tà linh ĐCSTQ, và giúp mọi người đưa ra lựa chọn đúng đắn. Khi mọi người lựa chọn chính nghĩa và sự lương thiện, họ chắc chắn sẽ được Thần ban phước và cứu rỗi.

Tất cả những người lương thiện đang háo hức mong chờ tội ác của ĐCSTQ kết thúc càng sớm càng tốt. Chế độ ĐCSTQ đã hoàn toàn đi đến đường cùng, nghiêng ngả, đầy sóng gió, tòa nhà sắp đổ, bức tường đỏ sắp sụp đổ.

Vào thời khắc quan trọng trong lịch sử này, tôi kêu gọi tất cả con cháu Hoa Hạ không cúi đầu trước tà ác, hãy dũng cảm đứng lên và công khai thoái ĐCSTQ, từ bỏ chế độ tội ác của ĐCSTQ, và hét lên ‘Đả đảo ác ma Trung Cộng’.

Xin hãy nắm bắt cơ duyên vạn cổ này, đừng cô phụ lòng từ bi cứu độ của Thần, hãy tham gia vào dòng chảy lịch sử giải thể ĐCSTQ! Chỉ bằng cách giải thể ĐCSTQ, cuộc bức hại mới có thể chấm dứt; chỉ bằng cách giải thể ĐCSTQ, chúng ta mới có được một tương lai tươi sáng. Cuối cùng, tôi muốn kết thúc bài phát biểu hôm nay bằng một tuyên bố gần đây trên trang web thoái ĐCSTQ Toàn cầu:

Xin tặng một bài thơ tuyên bố thoái ĐCSTQ:

‘Cường quốc 5000 năm vĩ đại,
Tà linh ác đảng cướp chính quyền.
Thức tỉnh trừ yêu, phúc hậu thế,
Minh triều, Hoa Hạ nối sử xanh!’

Người tuyên bố thoái xuất: Đỗ Vinh Hoa tỉnh Hà Bắc ngày 7/4/2022.
Xin cảm ơn tất cả!”

Ngày 23/4/2022
Dịch Dung – Trung tâm Dịch vụ thoái ĐCSTQ Toàn cầu

(Bài viết chỉ thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả, được Vision Times đăng tải lại.)