“Đã đến thời điểm Trời diệt Trung Cộng. Thời khắc vĩ đại đã bắt đầu. Một trang lịch sử mới bắt đầu được mở ra. Nếu không từ mặt ý thức hệ và mặt pháp lý mà tiêu diệt Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), đưa thứ chủ nghĩa độc tài tà ác này, tội ác phản nhân loại của nó vạch trần toàn diện, thì nó sẽ vẫn còn tiếp tục lừa dối. Một khi những tội ác ghê tởm được phơi bày, sẽ khơi dậy tức giận chồng chất tức giận.“ – Luật sư Diệp Ninh tại Hoa Kỳ chia sẻ.

Luật sư Hoa Kỳ Diệp Ninh (Ảnh: Epoch Times)

Ngày 18/7, khi được mời phát biểu tại hội thảo trực tuyến “Trời diệt Trung Cộng, chấm dứt bức hại”, luật sư Diệp Ninh đã bày tỏ quan điểm của mình. Ông tin rằng tại thời khắc trọng đại này, khi ĐCSTQ bị Trời diệt, những hạt giống mà người tu luyện Pháp Luân Công gieo trồng đã nảy mầm và giờ đây đã đến giai đoạn cao lớn trưởng thành. Tại thời khắc nghênh đón kỷ nguyên tự do vĩ đại, mọi người nên đứng lên và khiến ĐCSTQ ‘hạ đài’. Đây là biến hóa, là sự thay đổi trong mô hình chung của Trung Quốc và nhân loại.

Ngày 20/7 năm nay đánh dấu năm thứ 21 chống lại bức hại của những người tập Pháp Luân Công. Virus Trung cộng (còn gọi là virus corona mới, virus viêm phổi Vũ Hán) đang lan rộng toàn cầu. ĐCSTQ là nguồn gốc của sự hỗn loạn ở Trung Quốc, Hồng Kông và tất cả các nơi trên thế giới. Luật sư Diệp Ninh đã đề cập trong bài phát biểu của mình về sự thức tỉnh toàn cầu, đặc biệt là chính sách nhằm vào ĐCSTQ của chính quyền Tổng thống Donald Trump, sẽ mang đến cú đả kích mạnh mẽ đối với ĐCSTQ. 

Sự thức tỉnh toàn cầu. Hoa Kỳ dự tính nhắc lại các quy định cấm đảng viên đảng cộng sản nhập cảnh

Theo Điều 212 (a) (3) (D) (i) của Đạo luật Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ, bất kỳ người nhập cư nào đã từng là thành viên của đảng cộng sản hoặc bất kỳ đảng chính trị toàn trị nào khác (hoặc tổ chức bên dưới và chi nhánh của nó) và những người nhập cư có liên quan đến những người này, dù đang ở trong hay ngoài nước, đều không được phép nhập cảnh. Quy định này cũng áp dụng cho đơn xin điều chỉnh thân phận tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, luật pháp và phán lệ của Tòa án Liên bang cũng quy định hoặc xác nhận một số ngoại lệ. Những người đáp ứng được các ngoại lệ này vẫn có thể nhập cư hoặc điều chỉnh thân phận của họ. Một trong số đó là tại thời điểm nộp đơn xin nhập cư, họ đã rời khỏi đảng hoặc chấm dứt liên quan trong hơn hai hoặc năm năm (nếu đảng này khống chế quyền lực ở quốc gia của người nộp đơn).

Luật sư Diệp Ninh nói thêm, các tổ chức liên quan với đảng cộng sản, bao gồm đoàn thanh niên cộng sản và đội thiếu niên tiền phong, nói cách khác, tất cả các tổ chức liên kết và phụ thuộc vào đảng cộng sản, Đức Quốc xã đều thuộc phạm vi đối tượng áp dụng của điều luật này.

Ông cho biết, những người có liên quan đến thành viên đảng cộng sản không thể điều chỉnh tình trạng nhập cư của họ, nhưng trước đây Chính phủ Hoa Kỳ đã không thực hiện điều này triệt để. Bây giờ với “Trời diệt Trung Cộng” thức tỉnh toàn cầu, các quy định này, chẳng hạn như “Đạo luật đăng ký người đại diện ở nước ngoài”, hiện đang được Hoa Kỳ thực hiện một cách nghiêm túc. Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ (FBI) đã phát hiện 7.000 vụ (ăn cắp bí mật) liên quan đến ĐCSTQ hiện đang được điều tra. “Đây là hình thế tốt nhất, từ trước tới nay chưa từng có.” 

Luật sư Diệp Ninh cho biết, điều luật cấm nhập tịch này nhắm vào 92 triệu thành viên ĐCSTQ và người trong gia đình của họ, số này lên đến hơn 200 triệu người.

 

Tinh thần phản bức hại của Pháp Luân Công đã cảm động trời đất

Luật sư Diệp Ninh nói rằng cộng đồng người tu Pháp Luân Công đã chống lại cuộc đàn áp của ĐCSTQ kéo dài 21 năm, và giờ đây họ vẫn đang tiếp tục chiến đấu, ngay cả trong những hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

“Các học viên Pháp Luân Công, người trước ngã xuống, người sau tiến lên, có hồ sơ ghi chép gần 4.500 trường hợp bị ĐCSTQ bức hại đến chết. Trong quá trình giúp đỡ các học viên Pháp Luân Công về các vụ án của họ, tôi đã rất cảm động. Những học viên Pháp Luân Công đã trốn thoát khỏi Trung Quốc, bất kể họ đã bị chính quyền ĐCSTQ bức hại bao nhiêu lần, sau mỗi lần bị bắt bớ tra tấn, chỉ cần được thả ra, họ sẽ lại tiếp tục phản bức hại. Họ dùng những đồng Nhân dân tệ trong khoản tiền tiết kiệm của mình in lên dòng chữ ‘Trời diệt Trung Cộng’ để nói với mọi người điều này”, ông nói.

“Ngay cả khi bị bắt bớ tra tấn, chỉ cần được thả ra thì sẽ lại tiếp tục phản bức hại. Tinh thần quật cường này đã làm cảm động trời đất. Vì vậy, khi nói đến tinh thần phản bức hại của các học viên Pháp Luân Công, tinh thần đấu tranh vì tự do của con người, tôi đã bật khóc”, ông nói.

Ông cũng nói rằng, có nhiều tiền lệ trong cuộc đàn áp của ĐCSTQ. Ví dụ như ĐCSTQ đã nhắm vào nhiều nhóm: Công giáo, Tin lành, địa chủ, phản cách mạng, cánh hữu và những người có tư tưởng đi theo chủ nghĩa tư bản. Nhưng Pháp Luân Công là nhóm người duy nhất từ vũng máu bước ra chống lại cuộc đàn áp và không chịu khuất phục. Sự kiện chèn sóng truyền hình của người tu Pháp Luân Công đã gây chấn động Trung Quốc quả thực là đáng khen ngợi. “Điều này không những chưa từng có tiền lệ trong lịch sử các cuộc đấu tranh của Trung Quốc, mà còn chưa có tiền lệ trong cuộc đấu tranh của quốc tế chống lại chủ nghĩa cộng sản. Thực tế, (Pháp Luân Công) đã lấp đầy khoảng trống của nhân loại.”

Luật sư Diệp Ninh đã ca ngợi người tu Pháp Luân Công về tất cả những điều họ đã làm để thúc đẩy sự tan rã của ĐCSTQ. Ông nói: “Trong hơn 20 năm, các đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, các học viên Pháp Luân Công, là nhóm tuyệt vời nhất của dân tộc Trung Hoa, và là nhóm người tự do nhất, là xương sống của quốc gia Trung Quốc, đã thực hiện rất nhiều công việc gieo xuống hạt giống (làm tan rã ĐCSTQ), đêm tối đang qua, rạng đông sắp tới.”

ĐCSTQ tra tấn học viên Pháp Luân Công, đã phạm tội diệt chủng và phản nhân loại

Luật sư Diệp Ninh nói rằng cuộc đàn áp Pháp Luân Công của ĐCSTQ có tính chất diệt chủng. ĐCSTQ không chỉ hủy diệt thể xác, mà còn hủy hoại tinh thần của nhóm người có đức tin này. Theo ý nghĩa này, đây chính là tội diệt chủng.

Ông nói: “Việc thu hoạch nội tạng sống của ĐCSTQ đặc biệt nhắm vào các học viên Pháp Luân Công. Đây là tội ác tra tấn và chống lại loài người. Thu hoạch nội tạng sống là đỉnh điểm của tội ác tra tấn. Chắc chắn bạn không thể tưởng tượng nổi có một tội ác tra tấn nào còn tàn khốc hơn là mổ cướp nội tạng sống.”

“Đến cả cựu Thủ tướng ĐCSTQ Ôn Gia Bảo cũng cảm thấy như vậy. Thủ tướng Ôn từng nói, thu hoạch nội tạng sống như vậy, bạn biết rằng sẽ phải chịu quả báo, thậm chí thuốc gây mê cũng không được sử dụng, nạn nhân phải chịu đau đớn thống khổ rất lớn. Chuyện này đã không còn là bí mật, nhưng cả thế giới đang giả vờ hồ đồ. Trong nhiều năm như vậy, hơn 20 năm, cộng đồng quốc tế đã không hề lên tiếng.”

Luật sư Diệp Ninh nói rằng, thu hoạch nội tạng sống là một tội ác chưa từng thấy trước đây ở trong và ngoài nước Trung Quốc. “Tội ác thu hoạch nội tạng sống quy mô lớn với một số lượng lớn như vậy, ngay cả khi nó chỉ được thực hiện một lần (thu hoạch nội tạng sống), chính quyền này nên bị diệt vong. Chưa kể rằng nó đã thực hiện hàng ngàn trường hợp, chính quyền này đáng lẽ đã sớm phải bị diệt vong từ lâu rồi.”

Ông nói: “Nếu như không có phía bóng tối của Chính phủ Mỹ, không có các công ty Mỹ, hay Phố Wall chống lưng cho ĐCSTQ tồn tại, thì chính quyền phản nhân loại này đã sớm bị diệt vong.” 

“Nhưng những tội ác như mổ cướp nội tạng sống, những tội ác ghê tởm như vậy nếu bị phơi bày, sẽ khơi dậy sự phẫn nộ của toàn nhân loại. Từ quan điểm coi ĐCSTQ là một nhóm tội phạm chống lại loài người, đây (tội ác mổ cướp nội tạng sống) là một bằng chứng rất tốt. Chúng ta đã biết, tòa án Quân sự Quốc tế Nuremberg đã kết án sáu tổ chức bao gồm Đức quốc xã, Đảng Công nhân Xã hội Chủ nghĩa Quốc gia Đức, Liên đoàn Thanh niên Hitler và Gestapo là các tổ chức phát xít, từ đó đưa một chế độ cầm quyền liệt thành một nhóm tội phạm. Hiện nay đây là trường hợp đầu tiên trên thế giới.”

 

Luật sư Diệp Ninh: Tổng thống Trupm là được Thần lựa chọn

Luật sư Diệp Ninh nói, Tổng thống Trump là được Thần lựa chọn. Obama và Clinton rõ ràng là không phải. Bởi vì sau khi Thần tạo ra loài người, đã trao lại quyền cai trị thế giới cho con người và không can thiệp vào công việc của con người. Thần sẽ chỉ can thiệp khi loài người rơi vào tình huống nguy cấp.

“Ngay cả khi ông Trump không nói một lời và không làm gì, đóng góp của ông cho nhân loại tự do là vô song. Tại sao lại nói như vậy? Tất cả những gì ông Trump làm là đạp đổ bữa tiệc rượu ‘thịt người’ của Chính phủ bóng tối Hoa Kỳ, các tập đoàn lợi ích của nước Mỹ đang cấu kết với ĐCSTQ. Vứt bỏ thứ ‘đúng đắn chính trị’ (political correctness), thực sự phơi bày sự thật trần trụi trước người dân Mỹ, để mọi người nhìn thấy những gì thật sự đang xảy ra trên thế giới. Nguy hiểm trước mắt nước Mỹ thật sự là gì, nếu để hình thế này còn cho phép tiếp tục, thì Hoa Kỳ trong vòng 20 năm nữa sẽ giống như ĐCSTQ vậy.”

Ông nói, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã từng nói, món nợ mà virus Trung Cộng gây ra, ĐCSTQ nhất định phải trả. ĐCSTQ không chỉ nợ máu nhân dân Trung Quốc, mà còn nợ sinh mạng của người dân toàn thế giới.

Ông nói, tại thời điểm này, lịch sử vĩ đại đã bắt đầu. Hoa Kỳ không chỉ để thế giới nhìn thấy sức mạnh cứng của mình, bao gồm cả quân sự, công nghiệp, công nghệ…, mà còn chứng tỏ sức mạnh mềm khổng lồ. Sức mạnh mềm này chính là khả năng huy động chính trị và cổ vũ đạo đức. Hoa Kỳ hiện đang thức tỉnh, bất cứ chuyện gì cũng đều có thể xảy ra.

 

Thời khắc “Trời diệt Trung Cộng” đang đến

“Các học viên Pháp Luân Công đem tiên đoán ‘Trời diệt Trung Cộng’ đặt trước mặt toàn nhân loại. Tại sao không phải ai khác có thể đề cập đến, mà lại là Pháp Luân Công đã làm điều này? Bởi vì Pháp Luân Công đã sáng tỏ ra sự thật và hiểu được ý Trời.”

Luật sư Diệp Ninh tiết lộ, cựu nghị sĩ đồng thời là cựu Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại của Hạ viện Mỹ, ông Hyde đã từng nói với ông rằng Hoa Kỳ không thiếu bất cứ điều gì về các vấn đề chính sách của Trung Quốc, chỉ thiếu một sự kiện Trân Châu Cảng. Hiện nay, vào năm 2020, sẽ có một sự kiện Trân Châu Cảng với quy mô lớn, sắp tới sẽ rất khốc liệt.

“Tầm 1.800 người Mỹ đã hy sinh trong sự kiện Trân Châu Cảng. Năm nay, virus Trung cộng đã giết chết khoảng 140.000 người Mỹ. Chỉ tại thời điểm này, chúng tôi mới nhìn lại và thấy rằng tiên đoán ‘Trời diệt Trung Cộng’ của Pháp Luân Công là đúng đắn như thế nào.”

Tại thời điểm này nhìn lại, tiên đoán ‘Trời diệt Trung Cộng’ quả thật chính xác, quả thật là nhìn thấy thiên cơ. Tám chữ ‘Trời diệt Trung Cộng, Trời bảo (vệ) Trung Hoa’ là trọng yếu nhường nào.’

“Nếu ĐCSTQ không diệt vong, người dân Trung Quốc sẽ không nhận được ân sủng của thiên đàng. Vì vậy, theo nghĩa này, chúng ta ở đây hôm nay để đón nhận bước ngoặt lớn này. Giờ đây, cây xanh từ hạt giống mà các học viên Pháp Luân Công gieo mầm đã trưởng thành cao lớn. Điều quan trọng nhất là những ngày tháng vui vẻ của ĐCSTQ đã chấm dứt”, luật sư Diệp Ninh nói.

“Đã bắt đầu đếm ngược thời gian.” Luật sư Diệp Ninh nói, “Mọi người nhất định đều muốn nhìn thấy màn lột xác này của lịch sử.”

Lâm Nghiên (theo Epoch Times)

Leave a Reply