Từ sự kiện ĐCSTQ áp đặt Luật An ninh Quốc gia lên Hồng Kông, ông Viên Cung Di đã trở thành một nhân vật chính trị dân sự cao cấp, nhà ngoại giao, phát ngôn viên cho Hồng Kông.

Ông Viên Cung Di (bên phải) và Nghị sĩ Hoa Kỳ Chris Smith (Ảnh do ông Viên Cung Di cung cấp)

Gần đây, qua trả lời phỏng vấn trên nhiều kênh truyền thông, bao gồm truyền thông Đài Loan, Hồng Kông, Hoa Kỳ. Ông Viên cho biết sau khi chương trình phát sóng, nhận được phản hồi rất tốt từ phía Hồng Kông, Đài Loan và Hoa kiều. Ông dự định sẽ tham gia các buổi phỏng vấn của các kênh truyền thông tiếng Anh trong những ngày tiếp theo, để ngày càng nhiều người phương Tây chú ý đến các vấn đề của Hồng Kông. Nhưng ông cũng chỉ ra, nhiều kênh truyền thông chính thống ở Hoa Kỳ đã bị ĐCSTQ mua lại. Ví dụ, CNN, NBC, Bloomberg, v.v. đã không đưa tin về một cuộc diễu hành quan trọng vào ngày 1/7 ở Hồng Kông, “Họ đã nhận tiền từ ĐCSTQ. CNN thậm chí là phỏng vấn Đàm Diệu Tông, một đại biểu của Đại hội nhân dân quốc gia, thay vì phỏng vấn những người biểu tình”, chính là trực tiếp giúp ĐCSTQ tuyên truyền.

Video phỏng vấn ông Viên Cung Di

Ông nói rằng ĐCSTQ đã thâm nhập toàn thế giới, thâm nhập vào Liên Hợp Quốc, WHO, WTO, các tổ chức nhân quyền, Interpol, và thậm chí cả Vatican. Ông cho biết ngay cả người nhà của Trump cũng đã bị mua chuộc. Trong buổi phỏng vấn, ông Viên Cung Di không cần dùng bản nháp chuẩn bị, mà nói chuyện một cách tự nhiên. Ông tin rằng người Mỹ là những người yêu nước, nhưng họ không yêu chính phủ hay lãnh thổ, mà là yêu Hiến pháp Mỹ. Người Mỹ phải tuân thủ, tôn trọng và trung thành với Hiến pháp, ngay cả quân đội cũng phải trung thành với Hiến pháp. Khi chỉ thị của tổng thống mâu thuẫn với Hiến pháp, Hiến pháp phải là cơ sở cuối cùng để quyết định các việc. 

Vận động hành lang Hồng Kông dựa trên kinh nghiệm thương trường

Gần đây, ông Viên Cung Di đã liên lạc với nhiều nhà hoạt động dân chủ ở Hoa Kỳ, như Ngụy Kinh Sinh, Dương Kiến Lợi, Vương Đan, và Vương Quân Đào. Tất cả họ đều tin rằng kế hoạch loại bỏ ĐCSTQ của ông Viên Cung Di là quá khó để thực hiện. Ông Viên không đồng ý với quan điểm này. Ông tuyên bố rằng Trời diệt Trung Cộng được lên kế hoạch dựa trên kiến ​​thức, kinh nghiệm, khả năng và các mối quan hệ của ông. Kế hoạch đơn giản nhưng hữu hiệu. Mặc dù có thể không nhất định sẽ thành công, nhưng ông sẽ hết mình vì mục tiêu.

Chiến dịch “Trời diệt Trung Cộng” từ Hồng Kông lan tỏa đến Mỹ

Ông lấy ví dụ về việc liên hệ với Bộ Tư pháp để thuyết phục họ truy tố ĐCSTQ hoặc vận động hành lang ở cấp chính phủ và Quốc hội Hoa Kỳ… những việc này đều là trong khả năng ông có thể làm. Ông Viên Cung Di xuất thân là một doanh nhân kinh doanh trên toàn thế giới, giao thiệp với nhiều kiểu người, đồng thời thành thạo tiếng Quảng Đông, tiếng Trung và tiếng Anh. Ông nói rằng mặc dù ông chưa bao giờ là người vận động hành lang, nhưng kinh nghiệm kinh doanh và đối nhân xử thế trước đây của ông đã đặt nền tảng cho công việc vận động hành lang này. 

Ông nói rằng các nhà hoạt động dân chủ ở Hoa Kỳ đã không đạt được bước tiến nào trong 30 năm, vì vậy tất cả đều bi quan. Nhưng bây giờ cơ hội đã đến. Hoa Kỳ đã mất 130.000 sinh mạng do virus Vũ Hán, người Mỹ đều muốn ĐCSTQ bồi thường. Đây là lúc nắm bắt cơ hội.

 

Lịch sử ĐCSTQ gây tội ác không ngừng nghỉ

Ông Viên Cung Di chia sẻ, nhiều nhà hoạt động dân chủ đào thoát được ra ngoại quốc nhờ “Kế hoạch Chim hoàng yến” của Hồng Kông. Vì vậy họ đều có cảm tình với Hồng Kông, và đều không phản đối về định nghĩa ĐCSTQ là một tập đoàn tội phạm. Nhưng ông cho rằng những người hoạt động dân chủ chỉ tập trung vào việc đàn áp nhân quyền của ĐCSTQ hiện nay là không đủ. Để vạch trần triệt để các tội ác của ĐCSTQ, chúng ta phải bắt đầu từ cái gốc dựng nên đảng ĐCSTQ. Ông nói đến thời điểm khi ĐCSTQ thiết lập chế độ, là chính phủ bù nhìn của Liên Xô, tự xưng là “Xô Viết Trung Quốc”. “Nếu nói về bán nước, không ai có thể so sánh với Mao Trạch Đông”, ông ta có thể hai tay dâng Trung Quốc cho Liên Xô, rồi thêm sự kiện dân số Giang Tây là 20 triệu bị giảm xuống còn 10 triệu, cho thấy có bao nhiêu đồng bào Trung Quốc đã bị ĐCSTQ tàn sát.

Ông tiếp tục đề cập đến thực tế rằng nguồn thu chủ yếu của ĐCSTQ là cướp của người giàu, “Tiền ăn cướp được sử dụng làm chi phí quân sự”,Trường Chinh” chính là cướp một mạch từ Giang Tây đến phía bắc Thiểm Tây, cướp đối với ĐCSTQ phải nói là “bình thường như cơm bữa”. Giờ đây cướp tiền của Hồng Kông cũng chỉ là chuyện nhỏ, ‘Có lần nào là không dựa vào cướp bóc?!” 

Ông Viên nhấn mạnh, việc vạch trần ĐCSTQ phải “lần theo chữ ‘tiền’”, “Muốn ĐCSTQ nói chuyện phải trái với bạn, điều đó hoàn toàn sai lầm, kể cả Luật An ninh Quốc gia lần này cũng là vì tiền!”

Lịch sử 100 năm nắm quyền của ĐCSTQ là một chuỗi tội ác không ngừng nghỉ. Ông Viên cho biết, gần đây, ông đã nhờ ông Trình Tường giúp hệ thống lại lịch sử cận đại của ĐCSTQ. Hai người cũng đang lên kế hoạch cho chương trình liệt kê các tội ác chống lại loài người của ĐCSTQ. “Số người chết ở mỗi đợt cũng đến hàng triệu người. Chúng tôi nhất định phải công bố, để nhiều người hơn nữa biết được tội ác bằng trời mà ĐCSTQ đã gây ra.”

 

ĐCSTQ thâm nhập vào khắp mọi ngõ ngách

Ông Viên cho biết, ông muốn vận động ông Trump để định nghĩa ĐCSTQ là một “tập đoàn tội phạm chống lại nhân loại”. Đồng thời ông cũng tiết lộ thêm, ĐCSTQ đang thâm nhập khắp mọi ngõ ngách. Một số thành viên trong gia đình Trump và các thành viên nội các đã bị ĐCSTQ mua chuộc. “Trong nội bộ có phần tử thân ĐCSTQ, nói lời giúp đảng, thậm chí còn bắn tin nội bộ chuyển lời cho đảng, đồng thời làm suy yếu kế hoạch của ông Pompeo”, vì vậy các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với ĐCSTQ dường như đang bị trì hoãn. 

Ngày 29/5, Tổng thống Trump tổ chức họp báo tại Vườn hồng, Nhà Trắng để thông báo “Hồng Kông không còn là một quốc gia, hai hệ thống”. Sau đó, ông Trump rời khỏi địa điểm mà không quay lại để tiếp tục trả lời câu hỏi của phóng viên. Ông Viên tiết lộ, ông Trump có 20 lệnh trừng phạt dự tính sẽ công bố vào ngày hôm đó, nhưng đã bị các thành viên nội các và gia đình ngăn lại. Lúc đó mâu thuẫn giữa ĐCSTQ, Trump, gia đình và nội các đang rất gay gắt.

Ngoài ra, ông chỉ ra rằng cả Phố WallHollywood, Hoa Kỳ đều bị ĐCSTQ xâm nhập. Các công ty Trung Quốc đã đến Hoa Kỳ để niêm yết. Phố Wall đã trải đường giúp các công ty Trung Quốc vượt qua các thủ tục để kiếm lời. Phim Hollywood muốn vào thị trường Trung Quốc rộng lớn cũng phải làm hài lòng ĐCSTQ. Hay như giải bống rổ nhà nghề NBA Mỹ và các công ty giải trí khác cũng phải lấy lòng ĐCSTQ. Ngoài ra, ĐCSTQ cũng đe dọa các hãng truyền thông về quyền phát sóng Thế vận hội Mùa đông Olympic năm nay. Có thể thấy rằng ĐCSTQ thâm nhập, thao túng và đe dọa ở khắp mọi nơi.

Tội ác vô nhân tính mổ cướp nội tạng sống của ĐCSTQ

Thông thường, những tội ác nghiêm trọng như tội phạm xâm hại tình dục sẽ bị lấy máu và mẫu ADN để lưu giữ. Nhưng gần đây, chuyện này lại xảy ra với những người bị bắt ở Hồng Kông. Những người bị bắt trong những ngày gần đây là những người biểu tình trẻ tuổi. Một trong số họ chỉ mặc chiếc áo phông có in chữ “Tự do Hồng Kông” cũng bị bắt lại. Sau đó những người này bị lấy máu và mẫu ADN. Ông Viên Cung Di cảm thấy sốc vì chuyện này, ông nghi ngờ ĐCSTQ đang lên kế hoạch để mổ cướp, kinh doanh tạng sống từ người dân Hồng Kông. 

Ông nói rằng ở Trung Quốc, ĐCSTQ luôn đối xử với người tập Pháp Luân Công bị bắt theo cách này, bắt ép kiểm tra thể chất, lấy máu. Sau khi tìm được khách hàng có nhu cầu ghép tạng, người phù hợp yêu cầu liền biến mất. “Chúng tôi luôn tránh, không muốn nghe chủ đề về mổ cướp nội tạng sống của người khác. Nó rất kinh khủng và đẫm máu, nhưng có một điều như vậy đang tồn tại, hoàn toàn có một điều như vậy đang tồn tại”, một người tốt sẽ bị lấy nội tạng ra và bán đi.

Ông nghi ngờ rằng sau khi có được máu và ADN của những người bị bắt, cảnh sát Hồng Kông có thể bán nội tạng của họ cho “bất cứ ai cần nó, bán nó trên toàn thế giới, bây giờ vẫn còn đang rao quảng cáo, đừng nghĩ chuyện này chỉ là lịch sử”. ”Tim, gan, lá lách, phổi… đều có thể kinh doanh. Sau khi tìm được người có nhu cầu, một người phù hợp nào đó sẽ biến mất khỏi nhà tù. Đừng nghĩ tôi đang dọa bạn. Tôi không dọa bạn. Tôi thực sự biết chi tiết.” Ông nghẹn ngào: “Người với người, tại sao lại có thể đối xử với nhau như vậy!”

 

Ông nói rằng quá trình thu hoạch nội tạng là rất đáng sợ. Chính quyền ĐCSTQ thích nhất là những người trẻ tuổi, những người có nội tạng khỏe mạnh nhất. Khi lấy nội tạng, máu vẫn chảy trong cơ thể, nhưng người nằm đó đã mất ý thức, người của chính quyền sẽ duy trì cơ thể sống trong tình trạng này trong một vài ngày. Điều đó có nghĩa là giữ cho cơ thể chưa chết nhưng não đã chết. “Sau đó, người của chính quyền sẽ mổ phanh họ và lấy hết nội tạng. Đối với ĐCSTQ, mỗi nội tạng cũng kiếm được hàng trăm ngàn đô la.”

Thu hoạch nội tạng sống” trong Tiếng Anh gọi là Organ Harvesting. Harvest có nghĩa là thu hoạch. ĐCSTQ đã thực hiện một hành động tàn ác như vậy. Ông nói rằng trong tương lai, ông sẽ tìm thấy các nhân chứng, bao gồm các nhân chứng trong bệnh viện, và thực hiện chương trình phơi bày sự tàn ác này.

Ngoài ra, ông cũng còn đề cập đến chương trình phá thai bắt buộc“, rằng theo dữ liệu, ĐCSTQ đã bức ép 400 triệu phụ nữ Trung Quốc buộc phải phá thai. Trước đó, ông cũng được nghe từ những người bạn bác sĩ ở Bắc Kinh nói rằng có quá nhiều vụ phá thai bắt buộc. Bệnh viện phải dựng lều tạm ở sân sau để phụ nữ phá thai. Nhiều đứa trẻ sinh ra vẫn còn sống, bác sĩ dùng kim để giết chết những đứa trẻ này. Ông Viên lần nữa nghẹn ngào: “Anh nói xem là độc ác hay không độc ác, những đứa trẻ này đều là sinh mạng sống“!

(còn tiếp)

Tùng Nhi

MỜI XEM VIDEO:  “Tòa án: Trung Quốc thu hoạch nội tạng, phạm tội Chống lại loài người”

Leave a Reply