Một con hổ ở công viên động vật hoang dã miền Đông Trung Quốc đã giết chết một người đàn ông vào Chủ Nhật khi ông này trèo tường vào sở thú để tránh mất tiền vé. Đây là vụ tấn công thứ 2 diễn ra trong vòng 6 tháng trở lại đây.

(Ảnh: chụp màn hình video)
(Ảnh: chụp màn hình video)

Tai nạn xảy ra tại công viên đông vật hoang dã Youngor thuộc thành phố Ninh Ba, cách 200km về phía Nam của Thượng Hải. Truyền thông Trung Quốc cho biết thêm, một con hổ đã bị bắn chết khi nhân viên sở thú cố giải cứu người bị nạn.

Từ video ghi hình trên Youtube cho thấy một con hổ đang vồ một người đàn ông mặc đồ đen trong khi các khách tham quan khác la hét kinh hoàng và 2 con hổ khác đứng gần ‘chứng kiến’.

Cuối cùng, những con hổ này đã bị nhân viên của sở thú đuổi đi bằng pháo nổ và súng nước, theo báo cáo của Beijing Youth Daily. Người đàn ông được đưa đến bệnh viện tuy nhiên đã qua đời sau đó.

Vào tháng Bảy năm ngoái, một phụ nữ đã bị tấn công và kéo lê đi bởi một con hổ ở Thế giới động vật hoang dã Badaling ở Bắc Kinh sau khi bước ra khỏi xe hơi. Chồng và mẹ cô này đã nhảy ra khỏi xe đuổi theo. Người mẹ cố đánh các con thú nhưng bị tấn công bởi 2 con hổ khác và bị vồ cho đến chết.

Bảo Minh

Xem thêm: