Đối với phụ nữ, tìm được một người đàn ông yêu thương mình suốt đời không phải là chuyện dễ dàng. 

Nữ nhà văn người Mỹ chuyên viết về cuộc sống Ashley Paige đã mô tả “hạnh phúc ngọt ngào” này như sau: “Khi bạn tìm thấy một người đàn ông tốt như vậy, thì cũng giống như khi đi trên phố mà nhặt được tờ 100 đô la vậy”.

Ngoài ra, cô cũng liệt kê ra 9 dấu hiệu để nhận biết một người đàn ông có thực sự yêu bạn suốt đời hay không.

1. Yêu chiều bạn

Anh ấy luôn làm bạn vui vẻ mỗi ngày, cũng thường sẵn sàng lắng nghe bạn phàn nàn về công việc. Khi bạn nhức mỏi, anh ấy sẽ mát xa cho bạn, khi bạn uể oải muốn đi ngủ, anh ấy sẽ giúp bạn nấu cơm. Ngoài ra, anh ấy cũng luôn để việc quan tâm chăm sóc, yêu thương bạn lên hàng đầu và còn làm được rất tốt.

người đàn ông yêu thương bạn
(Ảnh: Shutterstock)

2. Thường xuyên muốn ở cùng bạn

Nếu mỗi ngày anh ấy đều gửi tin nhắn cho bạn, hỏi bạn có muốn cùng nhau đi xem phim hoặc đi ăn không, điều này chứng tỏ bạn đã có một vị trí nhất định trong trái tim anh ấy. Bởi vì người đàn ông yêu thương bạn sẽ thường chủ động tìm cách để được bên cạnh bạn mỗi ngày.

người đàn ông yêu thương bạn
(Ảnh: ShutterStock)

3. Đối với anh ấy, sự thu hút về giới tính không phải là điều trọng yếu

Sự thu hút về giới tính không phải là nguyên nhân anh ấy muốn được ở cùng bạn, mà là anh ấy muốn cùng bạn làm nhiều việc hơn như: đi du lịch, thưởng thức đồ ăn, tổ chức sinh nhật hoặc mua sắm…

Người vợ có thể trở thành “thiên sứ” hoặc “phù thủy” là do chồng
(Ảnh: Shutterstock)

4. Khi quyết định những việc lớn, anh ấy sẽ nghĩ đến bạn

Nếu không nói chuyện trước với bạn, anh ấy sẽ không đổi công việc mới; hoặc anh ấy muốn thuê một căn chung cư ở nơi khác, nhưng sẽ cân nhắc đến khoảng cách giữa nhà của hai người. Bởi vì anh ấy biết rõ rằng những quyết định lớn trong cuộc sống sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

5. Có một vài chuyện anh ấy chỉ nói với bạn

Khi màn đêm buông xuống, là thời khắc thích hợp để nói những điều ý nghĩa nhất trong cuộc đời, anh ấy sẽ cho bạn biết những điều anh ấy không bao giờ đề cập với bất cứ ai (ngay cả với những người anh em tốt). Bạn biết đấy, điều này tương đương với một người đàn ông nói với bạn nội tâm của anh ấy.

Hạnh phúc, mạng xã hội, facebook, chia sẻ
(Ảnh: Shutterstock)

6. Anh ấy sẽ không liếc nhìn những người con gái khác

Nếu anh ấy chỉ quan tâm đến một mình bạn, vậy thì bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của anh ấy đối với những người phụ nữ khác. Với những người đàn ông như vậy, bạn không cần phải quá lo lắng đến nhất cử nhất động của họ. Cho dù việc “giám sát” vốn dĩ là bản năng của người phụ nữ, nhưng đối với những người đàn ông như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

vợ chồng hạnh phúc, vợ chồng, hôn nhân
(Ảnh: Shutterstock)

7. Cởi mở khi thảo luận về tương lai của hai người

Khi bạn đề cập đến việc kết hôn, mua nhà và các chủ đề khác về tương lai của hai người, anh ấy sẽ không lẩn tránh hay thoái thác. Anh ấy hoàn toàn cởi mở khi thảo luận về những vấn đề này.

người đàn ông yêu thương bạn
(Ảnh: Shutterstock)

8. Kiêu hãnh khi giới thiệu bạn với người khác

Anh ấy đưa bạn đi khắp nơi như thể anh ấy đang mang chiếc túi mới đẹp nhất bên người. Mọi người trong nhà anh ấy đều biết rất nhiều về bạn, bởi vì anh ấy thực sự yêu bạn, nên đi đâu cũng muốn cho tất cả mọi người biết về niềm vui này.

(Ảnh: Shutterstock)

9. Anh ấy thích khiến bạn cảm thấy mình là một cô gái rất đặc biệt

Anh ấy không chỉ đối đãi với bạn như một nàng công chúa, mà trong tâm anh ấy còn muốn khiến bạn được giống như một công chúa. Đương nhiên, điều này trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng là chuyện thường gặp, nhưng điều quan trọng là khi bạn ở cùng, khuôn mặt anh ấy luôn vui vẻ, bởi vì bạn chính là người con gái mà anh ấy yêu thương nhất.

Thu Hà

Xem thêm: