Cuối cùng, ước mơ được sống trong thế giới cổ tích của bạn đã sắp trở thành hiện thực khi lâu đài nhỏ nhất của nước Anh đang được rao bán, và nó chỉ có giá không hơn một căn hộ cỡ trung ở thủ đô  London.

Đây chính là “Molly’s Lodge”, một tòa lâu đài nhỏ nằm trên mảnh đất có diện tích 0,61 mẫu Anh tại miền quê gần ngôi làng Long Compton ở Warwickshire, Anh quốc.

Lâu đài này được xây dựng vào những năm 1830 bởi kiến trúc sư danh tiếng người Anh Edward Blore. Ông cũng chính là người đóng vai trò chủ đạo trong việc khôi phục cung điện Lamberth và mở rộng cung điện Buckingham của Nữ hoàng Victoria.

Ở bên trong, lâu đài có đầy đủ các phòng chức năng cần thiết của một ngôi nhà với một phòng ngủ, một phòng tắm, phòng khách, cầu thang xoáy ốc được trang trí đẹp mắt, phòng ăn với cửa sổ có chấn song sắt nghệ thuật, và một chiếc lò sưởi kiểu Victorian ấn tượng.

Lâu đài này hiện đang được rao bán với giá 550.000 bảng Anh (~15,66 tỷ đồng), và nếu bạn thực sự quan tâm, hãy liên hệ để đăng ký mua trước ngày 19/4 tại đây.

Bên trong lâu đài, mọi thứ được bài trí một cách hoàn hảo:

Trong khuôn viên lâu đài còn có một khu vực dành cho khách…

Một ngôi nhà hoàn hảo cho du khách ở lại qua đêm!