Bộ phim “Avengers: Infinity War” sẽ được công chiếu vào tháng 4, nhưng có một cậu bé bị bệnh nặng khao khát được gặp những anh hùng trong bộ phim đã ra đi với nỗi tiếc nuối chưa được thực hiện này.

siêu anh hùng
“Biệt đội siêu anh hùng” 2012, bộ phim bom tấn được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới.

Mới đây, một nữ MC ở Mỹ công bố trên Twitter nguyện vọng của một cậu bé mắc bệnh nan y, nguyện vọng cuối đời của cậu bé này chính là được gặp các anh hùng trong “Avengers” để thỏa lòng mong ước. Không ngờ sau khi được đăng tải, thông tin này lại nhận được lời đáp nhiệt tình của các anh hùng trong bộ phim. Không may là mới đây người ta nhận được tin, cuối cùng cậu bé này đã không đợi được giây phút ước mơ trở thành hiện thực.

Bộ phim “Avengers 3: Infinity Wars” quay trong vòng 10 năm của Marvel sẽ được công chiếu vào tháng 4 này, tin tức này khiến fan trên cả thế giới mong đợi, nhưng không phải tất cả người hâm mộ đều đợi được đến khi phim công chiếu trên màn ảnh….

Poster của bộ phim “Avengers: Infinity War”. (Ảnh: Marvel/Facebook)

Nữ MC chia sẻ thông tin tìm “anh hùng”

Nữ MC Shannon Beam gần đây đã công bố trên Twitter của mình một thông tin đặc biệt: Cậu bé Emilio 11 tuổi bị bệnh nặng được chẩn đoán không còn nhiều thời gian, tâm nguyện cuối cùng trong đời của cậu bé chính là được tận mắt nhìn thấy một anh hùng trong loạt phim “Avengers”.

Cô Shannon muốn giúp cậu bé tội nghiệp thực hiện mong muốn cuối cùng này để em không còn nuối tiếc gì khi rời khỏi thế gian. Thế nhưng, dù là một MC, nhưng cô không có cách nào để tiếp xúc trực tiếp với những siêu sao Hollywood này được. Chú của Emilio gửi thư đến cho biết “Bệnh tình của Emilio dần xấu đi”, thời gian của cậu bé chỉ còn đếm trên đầu ngón tay.

Và cô kêu gọi cộng đồng mạng: “Nếu như có bất cứ ai có cách liên lạc với những người nổi tiếng này, xin hãy cho tôi biết, đồng thời mọi người có thể giúp tôi chuyển lời đến họ không? Xin cảm ơn mọi người trước!”

Lời đáp lại của các “siêu anh hùng”

Điều khiến cô Shannon bất ngờ đó là khi vừa được đăng tải, nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng mạng, bài viết nhanh chóng được nhiều sao lớn trong số các “siêu anh hùng” của “Avengers” đáp lại.

Trong số các ngôi sao, đội trưởng Mỹ “Captain American” Chris Evans để lại lời nhắn rằng: “Rất vui được làm điều này, xin hãy gửi tin nhắn riêng cho tôi”; “Hawkeye” Jeremy Lee Renner thì vội vàng chia sẻ: “Vừa mới xong việc, tôi đã chuẩn bị sẵn sàng rồi.”

Embed from Getty Images

Diễn viên Chris Evans trong vai “Captain American (Đội trưởng Mỹ)”.

Ngay cả “Deadpool” Ryan Reynolds cũng nhiệt tình đáp lại: “Tuy tôi trông giống người thay thế của Avengers hơn, nhưng tôi cũng rất vui được giúp đỡ, xin hãy liên lạc với tôi.”

Ngoài ra, “Spider Man” mới Tom Holland cũng để lại lời nhắn bày tỏ rất muốn được làm chút gì đó để giúp đỡ cậu bé này.

Embed from Getty Images

Diễn viên Tom Holland trong vai “Người Nhện”

Dù vào ngày 28/3, cậu bé yếu ớt đã trút hơi thở cuối cùng, không đợi được giây phút gặp các anh hùng mà mình luôn mong ước được gặp, nhưng sự chân thành và nhiệt tình giúp đỡ của các siêu sao Hollywood này vẫn được cộng đồng mạng nhiệt liệt hưởng ứng.

Ngọc Trúc

Xem thêm:

Leave a Reply