Michael William Sellers, cha của 4 người con, đã qua đời vào năm 2013 do ung thư tuyến tụy. Trước khi qua đời, ông đã lo lắng rất nhiều cho cô con gái út Bailey của mình, bởi vậy, ông Michael đã chuẩn bị trước quà sinh nhật dành tặng cho cô vào mỗi dịp sinh nhật cho đến khi cô 21 tuổi. Và năm nay, cô đang ở tuổi 21. 

Món quà sinh nhật của người cha quá cố
Ảnh chụp cùng cha hồi Bailey còn nhỏ.

Bailey hiện đang là sinh viên, cô sinh sống ở Knoxville, tiểu bang Tennessee, Hoa Kỳ. Cô nói với New York Post: “Kể từ khi cha tôi qua đời, tôi đã ghét sinh nhật của mình và hàng năm tôi sợ ngày đó, bởi cha đã tôi luôn làm ngày đó trở nên đặc biệt. Tôi sợ nhất là sinh nhật lần thứ 21 vì tôi biết nó sẽ là năm cuối cùng [mà tôi còn nhận được quà sinh nhật của cha].”

Ngoài những bông hoa xinh xắn, Bailey còn nhận được một lá thư viết tay mà cha đã chuẩn bị cho cô, cô chia sẻ: “Tôi đã suy sụp. Lá thư vô cùng vô cùng tuyệt vời nhưng tôi cũng rất đau khổ”. Để tỏ lòng kính trọng tới người cha cùng hành động ngọt ngào của ông dành cho mình, cô đã đăng tải hình ảnh món quà cuối cùng của cha dành cho cô lên Twitter.

Sau khi đăng tải, nó đã được người dùng Twitter chia sẻ lại hơn 350.000 lần và được gần 1,5 triệu người yêu thích.

Trước khi qua đời, ông Michael William Sellers, cha của Bailey đã chuẩn bị sẵn những món quà sinh nhật để tặng cho Bailey hàng năm cho đến khi cô lên 21 tuổi. 

Món quà sinh nhật của người cha quá cố
Hình ảnh hiện tại của Bailey, năm nay cô 21 tuổi.

Bailey viết trên Twitter rằng năm nay, khi cô lên 21 tuổi, cũng là năm cuối cùng cô nhận được hoa của cha, và cô nhớ cha mình rất nhiều.

Món quà sinh nhật của người cha quá cố
Món quà sinh nhật mà người cha quá cố dành tặng Bailey ở tuổi 21.

Bên cạnh hoa còn có lá thư viết tay. Đây là lá thư cuối cùng mà cha Michael dành cho cô.

Món quà sinh nhật của người cha quá cố

Nội dung lá thư:

“Bailey,

Đây là lá thư thương yêu cuối cùng mà cha viết cho con cho đến khi cha con ta gặp lại nhau. Cha không muốn con gái bé bỏng của cha đau buồn bởi cha đang ở một nơi tốt đẹp hơn. Con đã luôn và mãi mãi là viên ngọc quý của cha. Khi con 21 tuổi, cha muốn con luôn luôn kính trọng mẹ, và hãy là chính mình. Hãy sống một cuộc sống vui vẻ và trọn vẹn nhất. Cha sẽ luôn song hành cùng con trên những chặng đường quan trọng của đời con, con hãy nhìn xung quanh, sẽ thấy cha luôn ở đó. Cha yêu con và chúc mừng sinh nhật!!! Cha yêu của con.”

Trong sinh nhật lần thứ 21, Bailey vui vì vẫn nhận được quà của cha, nhưng cô cũng thấy buồn và suy sụp vì đây là lần cuối cùng cô được hưởng điều đó.

Món quà sinh nhật của người cha quá cố
Hai cha con Bailey

Người dùng Twitter nhanh chóng trả lời bài viết của Bailey, có người nói thật “ấm lòng” nhưng cũng có người nói đây là câu chuyện “đau lòng” để chia sẻ cùng cô.

Theo Bored Panda
Minh Minh

Xem thêm:

Leave a Reply