Để bảo vệ người em gái 4 tuổi của mình, cậu bé dũng cảm 6 tuổi ở Mỹ đã bị chó dữ cắn đến mức gần như khuôn mặt bị biến dạng. Nhiều siêu anh hùng Advengers, trong có đó “Captain America”, “Thor”, “Iron Man” đã khen ngợi cậu bé bởi hành động dũng cảm này.

cậu bé dũng cảm
(Ảnh: nicolenoelwalker/Instagram)

Cậu bé Bridger Walker sống tại bang Wyoming. Vào ngày 9/7, khi em gái bị một con chó lao vào tấn công, cậu bé đã liều mình che chắn cho em, hậu quả là khuôn mặt của cậu bé bị thương rất nặng và phải khâu 90 mũi sau khi được đưa đi cấp cứu.

Cha mẹ của Bridger cho biết cậu bé đã nói với họ rằng: “Nếu có người phải chết thì con nghĩ đó phải là con.”

View this post on Instagram

My nephew is a hero who saved his little sister from an attacking dog. He, himself, took on the attack so that the dog wouldn’t get his sister. He later said, “If someone was going to die, I thought it should be me.” He got home from the hospital last night. I know it’s a long shot, but I’m reaching out to the Avengers and other heroes so that they can learn about this latest addition to their ranks. Please, check your DM’s for my sweet nephew’s story. @tomholland2013 @chrishemsworth @robertdowneyjr @markruffalo @prattprattpratt @twhiddleston @chadwickboseman @vindiesel @chrisevans @vancityreynolds @thehughjackman Edit: I never expected my sweet nephew’s story to reach so many. Please, follow my other post (I only have two so far ?) for the latest info regarding my sweet nephew and his family.

A post shared by Nikki Walker (@nicolenoelwalker) on

Câu chuyện về cậu bé Bridger dũng cảm nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi và đã được các diễn viên đóng vai siêu anh hùng trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng thế giới “The Avengers” hết lời khen ngợi.

Diễn viên Chris Evans đóng vai đội trưởng “Captain America” đã quay một đoạn clip để khen ngợi lòng dũng cảm của cậu bé Bridger.

View this post on Instagram

There are no words. We are so, so thankful.

A post shared by Nikki Walker (@nicolenoelwalker) on

Chris nói rằng: “Cháu thật sự là một anh hùng. Điều mà cháu làm rất dũng cảm, em gái của cháu rất may mắn khi có một người anh như cháu. Cha mẹ của cháu nhất định là rất tự hào về cháu đấy nhé.”

Chris Evans còn khích lệ cậu bé Bridger tiếp tục làm một “chàng trai mạnh mẽ”. Anh nói: “Chúng ta cần những người như cháu.”

Diễn viên Mark Ruffalo vào vai người khổng lồ xanh The Hulk thì cho biết: “Tôi thật sự rất nể phục và ngưỡng mộ lòng can đảm cũng như sự tốt bụng của cháu”, “Cháu còn mạnh mẽ hơn rất nhiều người mà tôi từng thấy hoặc từng biết.”

Diễn viên Robert Downey Jr. vào vai Iron Man thì hứa sẽ tặng cho Bridger một “món quà đặc biệt” vào lần sinh nhật tiếp theo của cậu bé.

Còn nam diễn viên Chris Hemsworth thủ vai Thor thì khen ngợi cậu bé Bridger thật sự rất “truyền cảm hứng” cho mọi người. Anh nói: “Lòng dũng cảm của cháu đã vượt qua cả niềm tin, mọi người đều rất xúc động, chúng tôi sẽ luôn nhớ đến cháu.”

Anh còn cho hay: “Tôi biết cháu là một fan hâm mộ của ‘The Avengers’, bản thân tôi và mọi người trong đội cũng vậy. Chúng tôi rất vinh dự được chào đón cháu vào đội, chúng tôi rất yêu quý cháu và muốn gửi đến cháu lời cổ vũ của chúng tôi.”

Minh Ngọc

Xem thêm: