Akmal – một cậu thiếu niên sinh sống ở Gowa, Indonesia cho hay cậu thường xuyên “đẻ trứng” từ năm 2016 và đã đẻ được 20 quả trứng trong 2 năm. Điều này khiến các bác sĩ phải bối rối.

Akmal cho biết cậu thường xuyên ‘đẻ trứng’ kể từ năm 2016.

Cha của Akmal cho hay, ông đã bóc vỏ và tách những quả trứng do con trai đẻ ra, bên trong nó hoặc là toàn lòng đỏ, hoặc là toàn lòng trắng.

Cậu thanh niên 14 tuổi này đã phải nhập viện nhiều lần vì tình trạng sức khỏe của mình, và gần đây, cậu bé đã đẻ ra 2 quả trứng trước sự chứng kiến của các bác sĩ.

Phim chụp X-quang quả trứng trong người cậu bé khiến các bác sĩ vô cùng hoang mang.

Cha của cậu bé, ông Rusli nói: “Trong 2 năm nó đã đẻ 18 quả trứng và 2 quả trong ngày hôm nay, vậy tổng số là 20. Tôi đã bóc vỏ và bửa quả trứng đầu tiên, bên trong của nó tất cả là màu vàng, không có màu trắng.”

Theo Daily Star, các bác sĩ đang vô cùng bối rối trước tình huống của cậu bé, họ nói rằng việc những quả trứng như vậy hình thành bên trong cơ thể người là điều “không thể”.

Cậu bé Akmal 14 tuổi đã phải nhập viện nhiều lần vì tình trạng của mình, và đây là hình ảnh chụp cậu đang đẻ 2 quả trứng trước sự chứng kiến của các bác sĩ.

Người phát ngôn của bệnh viện nói: “Chúng tôi nghi ngờ khả năng trứng đã được đưa vào cơ thể cậu bé qua đường hậu môn. Nhưng chúng tôi không trực tiếp chứng kiến điều ấy.”

Cha của Akmal đã phủ nhận nhận định trên của bệnh viện.

HÌnh ảnh quả trứng mà cậu bé đẻ ra giống hệt quả trứng gà, nhưng chỉ bao gồm hoặc là lòng trắng, hoặc là lòng đỏ.

Ông Rusli nói với truyền thông địa phương rằng: “Con tôi không hề nuốt trứng vào bụng, nó làm thế để làm gì?”

Hiện các bác sĩ tại Bệnh viện Syekh Yusuf ở Gowa đã cách ly cậu thiếu niên này để tiếp tục nghiên cứu về tình trạng của cậu bé.

Theo Dailymail
Xuân Lâm

Xem thêm: