Một người đàn ông tên Michael cho biết anh từng bị hôn mê nhiều ngày do viêm tụy, trong khoảng thời gian đó, anh đã có một chuyến du hành đến địa ngục u ám. Ở đó, anh bị một con rồng đỏ truy đuổi và gặp người cha vừa mới qua đời của mình. Trải nghiệm cận kề với cái chết này khiến anh tin rằng Thượng Đế thực sự tồn tại và con người có kiếp sau.

Anh Michael đã chia sẻ trải nghiệm cận tử của anh vào năm 2011 trên trên trang web của Tổ chức Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử (Near Death Experience Research Foundation) của Mỹ.

Anh Michael viết rằng chứng viêm tụy đã gây nhiễm trùng máu, khiến thận, gan và tim của anh ngừng hoạt động. Anh tin rằng mình đã có một chuyến đi đến địa ngục trong khoảng thời gian hôn mê, ở đó anh đã nhìn thấy những cảnh tượng hết sức rõ ràng.

Anh cho biết ở địa ngục có một con rồng đỏ khổng lồ, cảnh tượng ở đó rất tối tăm và rùng rợn, khiến anh cảm thấy rợn tóc gáy. Có người bị nhốt trong một cái xe nhỏ giống như kiểu xe mà các rạp xiếc dùng để nhốt sư tử, họ chảy máu và la hét. Còn anh đi vào một chiếc xe kiểu caravan màu đỏ như máu.

Lúc anh bước ra ngoài thì có một con rồng đỏ truy đuổi khiến anh phải bỏ chạy. Sau đó có một người đàn ông cưỡi rồng vàng bay đến bắt lấy anh và mang đi.

địa ngục
(Ảnh minh họa/Shutterstock)

Tiếp đó, anh xuất hiện trong một căn phòng và trò chuyện cùng người cha vừa mới qua đời vài tháng trước của mình. Cha anh nói rằng anh phải quên đi quá khứ và sống tiếp.

Michael chia sẻ rằng cảnh tượng tiếp theo là khi anh ngồi trong một sân bay, anh thấy ngoài trời đang là mùa đông và tuyết rơi rất dày. Các con của anh thì đang ngồi bên trong một chiếc xe điện phủ đầy băng và anh không thể vào trong để nói chuyện được. Bên trong xe có một cái máy nước chảy ra nước nho để các con của anh uống.

Sau đó thì anh Michael tỉnh dậy trong phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện. Anh đã hôn mê 5 ngày và các bác sĩ đã nói với con trai anh rằng anh chỉ có 20% cơ hội sống sót. Anh biết rằng người thân bạn bè đã cầu nguyện cho anh và cứu mạng anh.

Sau lần trải nghiệm cận tử này, anh Michael cho biết chắc chắn là Thượng Đế có tồn tại và con người cũng có kiếp sau.

Anh còn nói rằng lần trải nghiệm cận tử này đã thay đổi nhân sinh quan của anh một cách sâu sắc. Anh không còn xem việc được sống là lẽ tất nhiên nữa. “Tôi cố gắng để mỗi ngày đều sống một cách có giá trị và tôi sẽ gánh vác trách nhiệm một cách nghiêm túc hơn.”

Theo Epoch Times
Minh Ngọc

Xem thêm: