Trong khi nhiều người trong chúng ta đang vất vả kiếm sống, thì một cô bé 12 tuổi ở Thái Lan đã kiếm được gia tài nhiều hơn hầu hết các bạn cùng trang lứa, và em quyết định tự thưởng cho mình một chiếc xe BMW sang trọng vào dịp sinh nhật.

Bé gái tuổi teen có tên Natthanan này 12 tuổi và hiện đang là một trong những nghệ sĩ trang điểm có ảnh hưởng nhất ở quê nhà. Lần đầu tiên Natthanan trở thành ngôi sao khi em tìm thấy niềm đam mê cả đời của mình khi chỉ mới 7 tuổi – trang điểm.

Vào thời điểm đó, sự nổi tiếng của Natthanan bắt đầu tăng lên khi em thường đăng các video hướng dẫn trang điểm của mình lên truyền thông xã hội.

Sau đó, Natthanan tiếp tục tham gia các khóa học trang điểm chuyên nghiệp và trở thành một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp. Cô bé đã trở nên nổi tiếng và được đài BBC đã giới thiệu vào năm 2018. Sau đó, Natthanan còn được chọn là nghệ sĩ trang điểm cho Tuần lễ thời trang Luân Đôn 2018.

Natthanan là một trong những nghệ sĩ trang điểm trẻ nhất có cơ hội làm việc tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn 2018. Lúc đó cô bé chỉ mới 11 tuổi.

Chuyên gia trang điểm 12 tuổi tự thưởng cho mình chiếc xe BMW

Chuyên gia trang điểm 12 tuổi tự thưởng cho mình chiếc xe BMW

Hiện nay, ở tuổi 12, Natthanan muốn thưởng cho công việc vất vả của em trong vài năm qua bằng một chiếc xe sang trọng – chiếc BMW làm quà sinh nhật cho chính mình.

Chuyên gia trang điểm 12 tuổi tự thưởng cho mình chiếc xe BMW

Trong bài đăng trên Facebook cá nhân, Natthanan đã viết: “Chúc mừng sinh nhật tôi. Trong năm nay, tôi sẽ lên 12 tuổi. Tôi rất biết ơn về tất cả những gì tôi có cho đến nay và tôi cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ tôi. Cảm ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp, tôi cũng chúc mọi người như vậy!”

Natthanan chỉ là một cô bé tuổi teen nhưng em đã trở thành một nghệ sĩ trang điểm thực sự. Cô bé đã làm việc rất chăm chỉ. Thành công của Natthanan đã truyền cảm hứng cho tất cả mọi người!

Thanh Vân
(Ảnh: Facebook)

Xem thêm: