Một góa phụ Ấn Độ khẳng định rằng các cây kim, đinh và kim tiêm tự lòi ra từ chân mình, và cô không biết bằng cách nào chúng lại ở đó.

Cô Anusuiya Devi và số đinh trong chân cô.

Cô Anusuiya Devi, 35 tuổi, sinh sống ở một ngôi làng nhỏ thuộc Fatehpur, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ, cho biết cô phát hiện ra hiện tượng kỳ quái này từ năm 2012. Chân cô xuất hiện rất nhiều các mụn nước lớn nhỏ khác nhau và chúng ngày một nhiều, cuối cùng vỡ bục rồi chảy ra một chất lỏng cùng với những chiếc kim hoặc đinh bị đẩy ra ngoài. Chúng khiến cô đau đớn khôn tả.

Mụn nước trên chân của Anusuyia.

Cô đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi lại, kể cả đứng và ngồi, nhưng các bác sĩ đã từ chối giúp đỡ cô vì họ cho rằng cô đã tự hành hạ bản thân bằng cách tự đâm những cái kim đó vào chân mình, cô đã phủ nhận cáo buộc này.

Anusuiya Devi khẳng định rằng cô không hề tự mình hại mình như thế. Anh trai của cô là Awadhesh Kumar cũng ủng hộ lời quả quyết này của em gái.  Anusuyia đã chuyển về ở với anh 7 năm qua kể từ sau khi chồng cô qua đời. Anh trai cô không tin rằng em gái mình đã tự hành hạ bản thân hoặc làm bất cứ điều gì gây thương tổn cho đôi chân của cô ấy.

Cô Anusuiya Devi và anh trai.

“Hiện tượng này đã xảy ra 5 năm nay, và mỗi ngày em tôi đều bị cơn đau hành hạ. Tôi thực sự rất lo lắng cho em gái”, anh Awadhesh nói với các phóng viên,“Những cái kim trồi ra từ chân Anusuiya có ba loại: kim khâu, đinh và kim tiêm loại hay được sử dụng trong các bệnh viện. Chúng tôi không thể hiểu nổi. Tôi thường xuyên ở bên em tôi, và tôi chưa bao giờ thấy cô ấy làm bất cứ điều gì khiến bản thân cô ấy bị thương tổn, chúng tôi không biết giải thích hiện tượng này thế nào. Chúng tôi chỉ muốn ai đó sẽ giúp đỡ chúng tôi”.

Ảnh chụp X-quang cho thấy rất nhiều kim/đinh đâm ngang dọc trong chân cô Anusuiya.

Anusuiya đã đi khám một số bác sĩ địa phương trong huyện của mình nhưng không ai giúp đỡ được cô. Anh trai cô cho hay các bác sĩ còn xua đuổi họ vì họ không thể hiểu bệnh trạng và không tin cô. Cuối cùng, một bệnh viện công ở huyện Fatehpur đã tiếp nhận cô. Ngày 25 tháng 10, sau khi có kết quả chụp chiếu X-quang, các bác sĩ đã bị sốc bởi phim chụp cho thấy hơn 70 chiếc đinh nằm trong chân của cô Anusuiya.

Chuyện lạ: Một phụ nữ Ấn Độ có hơn 70 cây đinh trong chân, bác sĩ chưa thể giải thích
Đinh được rút ra từ chân của Anusuyia
Bác sĩ Naresh Vishal – người phẫu thuật rút đinh cho cô Anusuiya

Bác sĩ Naresh Vishal cho biết thêm: “Về mặt y học mà nói, không thể nhét những cái kim như thế vào trong cơ thể. Đến giờ chúng tôi không thể xác định được vì sao và bằng cách nào những cái kim này lại đi vào cơ thể của cô ấy, nhưng chúng tôi nghi ngờ bệnh nhân này đã tự mình hành hạ bản thân. Chúng tôi cần phải xác định xem bà ấy có mắc bệnh tâm thần hay không và bà ấy có tự đâm những cái kim đó rất mạnh vào người mình hay không. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một trường hợp như thế này trong sự nghiệp y khoa của mình. Chúng tôi đã phát hiện ra rất nhiều cây đinh ở chân cô ấy, chúng tôi không thể hiểu được bằng cách nào mà cô ấy lại chịu đựng được đau đớn lâu đến thế. Hẳn là cô ấy đã phải  trải qua những sự đau đớn kinh khiếp”.

Bác sĩ Vishal nói rằng Anusuiya sẽ được chuyển lên tuyến trên đến bệnh viện Kanpur để các bác sĩ có trình độ hơn nghiên cứu để giúp cô xử lý vấn đề này.

Minh Huyền (T/H)

Xem thêm: