Năm tháng lặng lẽ trôi, tính đến năm 2017, vợ chồng Tommy và Marry đã bên nhau 22 năm. Khi họ mừng kỷ niệm 22 năm ngày cưới cũng là lúc họ chứng minh cho thế giới rằng tình yêu chân thành có thể vượt qua mọi trở ngại.

Chuyện tình 20 năm xúc động của cặp vợ chồng mắc bệnh Down

Cặp vợ chồng đặc biệt này bị mắc chứng down. Bởi vì khác biệt với mọi người nên họ đã phải chịu nhiều áp lực từ dư luận của xã hội Anh vào năm 1995. Nhưng những điều này không thể ngăn cản họ yêu thương nhau.

Khi Tommy ngỏ ý xin bà Linda cho phép anh chăm sóc cho con gái bà cả đời, bà đã đồng ý mà không hề do dự. Thậm chí khi đó Tommy chỉ tặng được cho Marry một chiếc nhẫn đồ chơi mua ở máy bán tự động. Sau này, bà Linda đã đưa Tommy đi mua một chiếc nhẫn đính hôn thật.

Chuyện tình 20 năm xúc động của cặp vợ chồng mắc bệnh Down

Sẽ khó mà tưởng tượng ra được rốt cuộc họ đã làm thế nào để khắc phục ánh mắt mà mọi người dành cho họ vì những sự khác biệt của mình. Mary chia sẻ: “Hôn lễ của chúng tôi là ngày đẹp nhất trong đời tôi. Tuy lời cầu hôn của Tommy khiến tôi vô cùng ngạc nhiên, nhưng tôi đã đồng ý mà không hề nghĩ ngợi gì cả. Chúng tôi chưa từng cãi nhau, bởi vì tôi yêu anh ấy sâu sắc. Hơn nữa, anh ấy cũng là người đồng hành tuyệt vời nhất của tôi.”

Theo thời gian, họ không còn trẻ nữa, nhưng vẫn luôn mỉm cười ấm áp như xưa. Trong mắt họ có thể thấy được niềm hạnh phúc, tình yêu thương và sự khen ngợi dành cho nhau. Đây chính là tình cảm chân thành của họ.

Cặp vợ chồng đặc biệt này đã chứng minh rằng mọi người đều có tư cách yêu và xứng đáng được yêu!

hoi chung8

Cặp vợ chồng đặc biệt này đã chứng minh rằng mọi người đều có tư cách yêu và xứng đáng được yêu!

Ngọc Trúc

Xem thêm:

Leave a Reply